• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

COCACOLA IN THÙNG BAO BÌ CARTON CHUYÊN NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO?

Có lẽ bạn đã rất nhiều lần nhìn thấy thùng đựng nước Coca hoặc đôi lần dùng nó để tái sử dụng. Tuy nhiên, hẳn nhiều người cũng rất ngạc nhiên rằng hộp giấy này làm bằng chất liệu gì, tại sao lại có độ chắc chắn cao như vậy. Bài viết hôm nay sẽ giải thích in hộp giấy Coca dùng chất liệu gì ? điều này sẽ  giúp bạn hiểu thêm về điều đó, hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

 

cocacola

 

 

In hộp carton đựng Coca có tác dụng gì?

 

 

 

 

Các loại nước giải khát cũng như Coca đều cần thiết để có những sản phẩm bao bì nhằm chứa đựng, bảo quản và vận chuyển chúng một cách dễ dàng, thuận lợi. Không có bất kỳ loại bao bì nào lại có sự bền chắc, tính chất nhẹ và giá thành lại rẻ như hộp giấy đựng Coca.

Vì vậy, in thùng carton được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến, sản xuất các loại nước của thương hiệu CocaCola. Đặc biệt, chúng cũng được sử dụng phổ biến ở các lĩnh vực như thực phẩm, mỹ phẩm cho đến các dụng cụ y tế, các ấn phẩm văn phòng, các thiết bị điện tử điện lạnh,vv…

 

Vậy in hộp carton CocaCola có lợi ích như thế nào?

 

- Chứa đựng, bao bì các sản phẩm nước giải khát một cách tốt nhất, hiệu quả nhất

 

- Sử dụng trong lưu trữ, vận chuyển, có khả năng chống chịu các tác động từ bên ngoài như nhiệt độ, ánh sáng, các va đập xung quanh

 

- Thuận lợi cho việc sắp xếp, phân phối theo những ngành hàng chuyên biệt

 

- Giúp dễ dàng phân biệt các dòng sản phẩm của các thương hiệu khác nhau, đặc biệt Coca cola là nhãn hiệu nước ngọt nổi tiếng trên thế giới

 

- In ấn có logo, hình ảnh lên bề mặt hộp carton bằng công nghệ in Offset Đà Nẵng giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp một cách tối ưu nhất, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu

 

Chất liệu in thùng carton là gì?

Là dòng sản phẩm có chức năng bao bì sản phẩm, luân chuyển và sử dụng nên chất liệu Coca phải có độ bền bỉ, chắn chắn, chịu được sự va đập mạnh để bảo vệ sản phẩm bên trong, đặc biệt CocaCola lại là loại thức uống được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Đạt được những 100% tiêu chuẩn đó, in thùng carton là sự lưa chọn hàng đầu của các đơn vị kinh doanh, sản xuất cũng như các đại lý phân phối nhỏ lẻ trên toàn quốc. In thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp là những ấn phẩm chuyên dụng nhất, phục vụ, hỗ trợ tối đa các hoạt động của tất cả các lĩnh vực, ngành nghề trong xã hội.

 

 

 

 

In thùng carton được chế tạo bằng chất liệu bao bì carton, có độ bền chắc, cứng cáp và độ dai, khả năng chịu lực ép cực lớn, phù hợp những sản phẩm có trọng lượng nặng như Coca.

Đặc biệt, thùng carton được làm từ các loại sóng như sóng A, B, C, E với thiết kế các lớp đa dạng thế nên chúng thường có định lượng lớn, hạn chế các tác động từ bên ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.

 

Đối với dòng thức uống nổi tiếng như Coca thì việc sản phẩm các loại bao bì, trong đó có thiết kế, in Offset Đà Nẵng phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, các chủ kinh doanh thường yêu cầu các đơn vị in ấn cung cấp các loại thùng carton được thiết kế, in Offset Đà Nẵng, in ấn logo, hình ảnh ở bên ngoài dựa trên những ý tưởng độc quyền.

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn


 

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>