• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

Có gì trong mẫu thiết kế bao bì thực phẩm hoàn chỉnh

1. Ý tưởng thiết kế sáng tạo

Có hàng trăm sản phẩm cùng phân khúc và cùng chất lượng với sản phẩm sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng của bạn. Nhưng chỉ có khoảng 1/10 trong số đó mang lại nguồn thu lớn cho doanh nghiệp. Điều gì dẫn đến sự khác biệt lớn đến vậy? Chính là nhờ những ý tưởng thiết kế bao bì thực phẩm sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng sáng tạo. Chưa nói đến chất lượng, bởi khách hàng sẽ bị thu hút trước tiên bởi bao bì sản phẩm. Nếu bạn tạo ra một bao bì chỉ với mục đích chứa đựng hoặc cung cấp thông tin là chưa đủ. 

Bao bì thời hiện đại cần được chăm chút với những ý tưởng độc đáo, đồ họa chuyên nghiệp. Một ý tưởng thiết kế như vậy không tự nhiên đến mà phải xuất phát từ cơ sở là sản phẩm. Đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ biết cách nghiên cứu, phân tích và đưa ra ý tưởng phù hợp nhất.  

 

          THIẾT KẾ BAO BÌ THỰC PHẨM

2. Thông điệp rõ ràng

Bạn cho rằng thiết kế bao bì sản phẩm chỉ đơn thuần là thiết kế? Đó là một thiếu sót lớn bởi mục đích chính của mọi thiết kế đều là truyền tải thông điệp. Không chỉ riêng thực phẩm, các doanh nghiệp đều muốn sản phẩm sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng của họ mang đến thông điệp cho khách hàng. Việc thể hiện thông điệp rõ ràng sẽ giúp sản phẩm của bạn đáng ghi nhớ hơn cả. Trong một số dịp đặc biệt như Tết, lễ hội, ngày kỷ niệm… Những thông điệp này càng cần được làm rõ và xem như là “linh hồn” của cả sản phẩm.

 

    THIẾT KẾ BAO BÌ THỰC PHẨM

3. Tính ứng dụng cao

Có rất nhiều dự án thiết kế bao bì thực phẩm sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng đầy tính nghệ thuật và độc đáo. Nhưng không phải tất cả đều có thể xuất hiện trên thị trường. Bao bì sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng trước tiên phải đảm bảo tính thẩm mỹ và thông điệp. Nhưng khả năng ứng dụng trong thực tiễn mới là yếu tố quyết định sự thành công chính của bao bì. Người tiêu dùng hiện đại có xu hướng bị thu hút bởi những bao bì tiện lợi và đa năng. Vì vậy, một thiết kế bao bì thực phẩm hoàn chỉnh chắc chắn phải có tính ứng dụng cao. Một khi chúng được thiết kế linh hoạt và phù hợp với sản phẩm, chắc chắn khách hàng sẽ bị ấn tượng bởi một tổng thể hài hòa, hợp lý.

 

                       THIẾT KẾ BAO BÌ THỰC PHẨM

 

4. Khả năng in ấn

Một thiết kế bao bì thực phẩm sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng hoàn chỉnh không thể bỏ qua tiêu chí về khả năng in ấn. Đặc biệt, bao bì tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng nên người tiêu dùng dành mối quan tâm lớn đến vật liệu và công nghệ in ấn. Vật liệu an toàn mới có khả năng đảm bảo an toàn cho thực phẩm. Ngoài ra, thân thiện với môi trường cũng là tiêu chí trong tiêu dùng hiện đại.

                THIẾT KẾ BAO BÌ THỰC PHẨM

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>