• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

Chúng tôi, Tân Long sẽ nói bạn nghe về bao bì đóng gói

Những chiếc bao bì đóng gói tưởng chừng vô cùng đơn giản nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các khâu vận chuyển, bảo quản sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Bao bì in Offset tại Đà Nẵng đóng gói chất lượng có tốt thì sản phẩm mới duy trì được trạng thái hoàn hảo, từ đó mới tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng! Để Tân Long nói cho bạn nghe về bao bì đóng gói nhé!   

Tổng quan ngành bao bì đóng gói

Nhu cầu tiêu dùng sản phẩm của khách hàng ngày càng gia tăng mạnh mẽ kéo theo sự phát triển không ngừng của ngành bao bì đóng gói. Điều này khá dễ hiểu bởi ngành bao bì đóng gói phụ thuộc chủ yếu vào tốc độ tăng trưởng, phát triển của các ngành khác. Chỉ riêng năm 2015, doanh thu ngành bao bi dong goi trên toàn thế giới ước tính đạt khoảng 300 tỷ Euro, chiếm tới 3% GDP toàn cầu, và con số này vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm trong những năm gần đây. 

Bao bì đóng gói là gì?

                                             bao-bi-dong-goi

                                     Bao bì đóng gói giúp bảo vệ sản phẩm từ nơi sản xuất đến nơi phân phối, tiêu thụ 

 

Trước hết, bao bì đóng gói là gì và đâu là điểm khác biệt giữa bao bì in Offset tại Đà Nẵng đóng gói và bao bì thông thường? Bao bì đóng gói là những bao bì được sử dụng với chức năng chính bảo vệ sản phẩm từ nơi sản xuất đến nơi phân phối, tiêu thụ về cả mặt số lượng và chất lượng. Bao bì đóng gói có nhiều loại, tùy theo kích thước, kiểu dáng cũng như chất liệu cấu tạo thành bao bì (bao bì đóng gói nhựa, bao bì đóng gói kim loại, bao bì đóng gói giấy hay thủy tinh…). Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các mặt hàng, nhiều mặt hàng bao bì đóng gói in Offset tại Đà Nẵng đã được ra đời như bao bì mút xốp, hộp lọ nhựa hay túi bọt khí...

Chức năng của bao bì đóng gói

                                          bao-bi-dong-goi

                                        Bao bì không chỉ chứa đựng mà còn giúp quảng bá thương hiệu của bạn 

Bao bì đóng gói có mục đích chủ chốt và quan trọng nhất là chứa đựng và bảo quản sản phẩm. Việc đóng gói bao bì in Offset tại Đà Nẵng đảm bảo sản phẩm không bị biến dạng, hư hỏng hay sụt giảm chất lượng trong quá trình vận chuyển, lưu trữ dưới các tác động ngoại cảnh như nhiệt độ, không khí, ánh sáng, độ ẩm…

Cùng với đó, bao bì đóng gói đóng vai trò “người sứ giả truyền tin” cho sản phẩm, cho thương hiệu của bạn. Toàn bộ những thông tin cơ bản được thể hiện trên lớp bao bì như thành phần, định lượng, ngày sản xuất, hạn sản xuất, nguồn gốc, hướng dẫn bảo quản,... giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Chính bởi vai trò này, những chiếc bao bì đóng gói của bạn cần thể hiện đúng đủ thông tin, ngôn ngữ phù hợp, dễ đọc, mạch lạc, tránh lộn xộn. 

Định vị thương hiệu, nâng tầm cạnh tranh có lẽ là chức năng dễ bị bỏ quên nhất của bao bì đóng gói. Khi thời đại “đẹp là được” lên ngôi thì lớp áo sản phẩm của bạn trở thành yếu tố quyết định ảnh hưởng đến sự lựa chọn của khách hàng. Một sản phẩm tốt đi kèm với một chiếc bao bì xứng tầm sẽ nói lên bạn là ai, khẳng định chất riêng của bạn giữa một rừng đối thủ cạnh tranh. 

Những quy định về bao bì đóng gói

Để sản phẩm đến tay khách hàng luôn ở trong tình trạng tốt nhất thì bao bì đóng gói in Offset tại Đà Nẵng của bạn cần tuân thủ những quy định nhất định cho từng nhóm mặt hàng. 

Hàng dễ vỡ (đồ thủy tinh, gốm sứ,...)

                                               bao-bi-dong-goi

                           Bao bì đóng gói cho những mặt hàng dễ vỡ cần có thêm giấy bọt khí hoặc hạt xốp, xốp mút...

 

Đây là một trong những nhóm mặt hàng đòi hỏi quá trình vận chuyển, lưu trữ chuyên nghiệp bởi đặc tính dễ vỡ. Do đó ngoài lớp hộp, túi cơ bản, bao bì đóng gói những mặt hàng này cần bổ sung giấy bọt khí bọc kín các góc cạnh hoặc chèn thêm các vật liệu như hạt xốp, xốp mút.. kín các mặt. 

Hàng công nghệ, điện tử

 

                                           bao-bi-dong-goi

                                             Hàng điện tử cần được đóng gói chắc chắn, hạn chế va đập, ẩm mốc

Những mặt hàng liên quan đến điện tử thông thường rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ánh sáng, nhiệt độ hay độ ẩm do đó bao bì đóng gói in Offset tại Đà Nẵng cũng cần được thiết kế chắc chắn, kết hợp các loại vật liệu chống va đập, chống ẩm mốc. 

Đồ khô, hạt

                                          bao-bi-dong-goi

                                                   Bao bì đóng gói đồ khô cần có nhiều lớp, hút ẩm cẩn thận 

Đặc trưng cơ bản của những đồ khô, hạt là rất nhạy nhiệt, độ ẩm cũng như dễ phát ra mùi thu hút động vật, côn trùng. Do đó, bao bi dong goi những mặt hàng này cần đóng gói nhiều lớp, hút ẩm cẩn thận. 

Đồ dùng học tập

Để những sản phẩm đồ dùng học tập đến tay khách hàng trong tình trạng tốt nhất, bao bì đóng gói cần kết hợp bọc ni lông để tránh xước. 

Có thể thấy, bao bì đóng gói đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với thương hiệu của bạn. Một sản phẩm bao bì in Offset tại Đà Nẵng đóng gói chất lượng thể hiện sự quan tâm, trân trọng của nhãn hàng đối với khách hàng, chắp cánh thương hiệu của bạn bay cao bay xa mãi. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất bao bì, cùng đội ngũ thiết kế, nhân viên tư vấn trẻ, năng động, sáng tạo, nhạy bén với những xu thế bao bì mới nhất, Tân Long tự hào là đối tác hoàn hảo cho những chiếc bao bì của bạn. Hãy liên hệ với Tân Long ngay hôm nay để hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất!

 

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>