• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

Chiến Lược Sử Dụng Bao Bì Để Gia Tăng Lòng Trung Thành Khách Hàng

 

 

 

 

 

Bao bì sản phẩm là một phần quan trọng trong quá trình tiếp thị cho bất kì doanh nghiệp nào sản xuất và phân phối sản phẩm. Bao bì sản phẩm giúp mang lại cảm giác về chất lượng đồng thời phản ánh hình ảnh thương hiệu của sản phẩm. Một bao bì thương hiệu thành công có thể thu hút khách hàng trung thành và làm cho sản phẩm nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh.

 

Theo nghiên cứu của Gartner Group, chỉ 20% khách hàng hiện tại cũng có thể tạo ra 80% lợi nhuận của một doanh nghiệp. Vì vậy, khó ai có thể phủ nhận rằng: Để bất kì một doanh nghiệp nào phát triển và thành công không chỉ dựa trên việc thu hút khách hàng mới mà quan trọng hơn là xây dựng một doanh thu bền vững với khách hàng hiện tại. Khách hàng trung thành sẽ trở thành đại sứ thương hiệu cho thương hiệu của bạn, họ yêu thích thương hiệu của bạn, họ nói về thương hiệu của bạn và họ chia sẻ những kinh nghiệm tích cực về thương hiệu bạn cho những người xung quanh.

 

Bao bì Offset Đà Nẵng đóng vai trò quan trọng trong việc đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng vì đó là điều đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy trước khi tương tác với sản phẩm.

Thương hiệu, bao bì cá nhân là một cách hoàn hảo để cho khách hàng thấy họ quan trọng với bạn, từ đó tăng mức độ hài lòng và lòng trung thành của khách hàng.

 

Chiến lược đóng gói sản phẩm bổ sung nhưng có vòng đời sử dụng khác nhau

 

Bạn đã gặp phải trường hợp, khi mua 1 dòng sản phẩm có chứa sản phẩm bổ sung và sau đó khi sử dụng hết, bạn phải tiếp tục mua mới có thể sử dụng phần còn lại của sản phẩm bổ sung đó hay chưa?

 

Không phải ngẫu nhiên mà nhà sản xuất lại làm như vậy mà đây chính là chiến lược thường được triển khai bởi các doanh nghiệp có sản phẩm bổ sung cho nhau. Một cách cố ý, các chiến lược gia tính toán sao cho sản phẩm chính và sản phẩm bổ sung có vòng đời khác nhau. Điều này bắt buộc khách hàng quay lại mua hàng của thương hiệu bạn, từ đó tăng lòng trung thành của khách hàng.

 

 

 

                         

 

 

 

Chiến lược thiết kế dịch vụ thành các gói sản phẩm dài hạn

 

Mỗi doanh nghiệp đều có rất nhiều cách khác nhau để tạo sự trung thành của khách hàng thông qua cách thiết kế sản phẩm của mình. Chẳng hạn, một số lựa chọn đóng gói thành những túi nhỏ để bán được nhiều hàng hơn. Điều này tạo lượng tiêu thụ lớn hơn trong khi khách hàng tiếp tục nghĩ rằng đây là cuộc mua bán hấp dẫn, mà người có lợi chính là họ. Từ góc nhìn doanh nghiệp, chiến lược này đảm bảo lượng mua hàng thường xuyên và sự trung thành của khách hàng cũng cao hơn.

 

Chiến lược bao bì sản phẩm thấu hiểu khách hàng 

 

Một mẫu bao bì sản phẩm thành công bắt buộc phải thu hút tệp khách hàng tiềm năng nhất, bao bì Offset Đà Nẵng là những trải nghiệm thuộc về giác quan khi khách hàng có thể nhìn, cầm và cảm nhận, tất cả những chi tiết nhỏ nhặt được thể hiện trên bao bì sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm, cách sử dụng chúng, đối tượng sử dụng là ai và quan trọng nhất là có nên mua chúng hay không?

 

Tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng

 

Bao bì sản phẩm không chỉ giúp sản phẩm trở nên bắt mắt hơn, ấn tượng hơn mà còn giúp nâng cao giá trị của sản phẩm cũng như thương hiệu.

Sự ấn tượng, độc đáo và khác biệt sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng ghi nhớ và lựa chọn sản phẩm nhiều hơn.

 

Khơi gợi nhu cầu mua sắm

 

Khi khách hàng đã có ấn tượng tốt đẹp với mẫu mã bao bì sản phẩm thì sẽ kích thích họ tìm hiểu, tò mò về sản phẩm bên trong. Những thiết kế độc đáo hoàn toàn có tính năng thôi miên hành vi của khách hàng, từ đó trong vô thức họ sẽ lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp bạn thay vì sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

 

Để có thể tạo ấn tượng, khơi gợi nhu cầu mua sắm của khách hàng thì bạn nên chú ý sử dụng một trong các cách sau phù hợp với từng đặc tính sản phẩm và tính cách của thương hiệu.

 

Sử dụng bao bì kết nối cảm xúc

 

Các nhãn hàng nên tích cực truyền tải câu chuyện thương hiệu ngay trên chính nhãn sản phẩm để có thể tạo ra sự đồng điệu từ người tiêu dùng.

 

Chẳng hạn, mẫu bao bì sản phẩm của Assam Ice Tea của Uni-Presiden đã phát triển biểu tượng đơn giản nhất cho từng thành phần của sản phẩm: một con bò minh họa cho “sữa”, một túi trà minh họa cho “trà”. Với hình ảnh của túi trà hình bò sữa treo trên bề mặt bao bì như thể một chiếc túi thật sự được ngâm trong chai sữa. Vừa tận dụng được hình ảnh quen thuộc vừa thể hiện được đặc tính sản phẩm giúp thương hiệu trở nên dễ thương, dễ nhớ và đi sâu vào trong tâm trí khách hàng, tạo nhu cầu mua sắm.

 

Tạo cảm giác chân thật

 

Để tăng lòng trung thành của khách hàng bằng cách kích thích họ thông qua bao bì sản phẩm gây sức hút, tò mò, khiến họ muốn sở hữu chúng chắc chắn sẽ rất hiệu quả nếu đúng sự thật. Bao bì Offset Đà Nẵng giúp truyền tải một thông điệp đến người tiêu dùng nên cần phải chân thật, điều này giúp người tiêu dùng nắm bắt thông tin dễ dàng, đưa ra quyết mua hàng nhanh chóng

 

Kích thích nhu cầu mua sắm 

 

Thực tế trên thị trường có rất nhiều sản phẩm của nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau cạnh tranh với sản phẩm của bạn. Khi bao bì sản phẩm của bạn độc đáo, tạo được ấn tượng với khách hàng thì đó chính là bước dạo đầu cho sự thành công của bạn, khi họ đang bị thu hút và tò mò và phân vân, tự thuyết phục bản thân có nên mua hay không? Thì lúc này, bao bì của bạn đóng vai trò rất quan trọng, bao bì cần phải cung cấp được các đặc trưng của sản phẩm, đưa ra những lợi ích nổi bật, các thông tin khuyến mại hấp dẫn

 

Tác động tới quyết định mua hàng

Một bao bì đẹp giúp khách hàng cảm nhận được sự tôn trọng từ phía thương hiệu của bạn, từ đó thúc đẩy khả năng mua hàng của khách hàng, tăng nhận diện thương hiệu, tăng lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu một cách nhanh chóng

 

Tác động tới ý định quay trở lại mua sản phẩm

 

Nếu ở thời điểm mua, khách hàng mua bởi sự ấn tượng về màu sắc, kiểu dáng của bao bì thì yếu tố tiện ích và hữu dụng của chúng lại quyết định sự hài lòng của khách hàng sau đó. Nếu hài lòng với những tiêu chí đó, khách hàng sẵn sàng quay trở lại với gian hàng của bạn vào những lần tiếp theo.

 

Mỗi sản phẩm đều có đặc tính và công dụng khác nhau. Vì vậy, để có thể tăng nhận diện thương hiệu cũng như tăng lòng trung thành của khách hàng, bạn cần lựa chọn cho mình chiến lược bao bì sản phẩm phù hợp.

 

Với những kiến thức hữu ích trên, hy vọng doanh nghiệp bạn sẽ có được chiến lược phù hợp để tăng chỉ số giá trị trung thành khách hàng.

 

 

 

 

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

 

 

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>