• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

CHIẾN LƯỢC SOCIAL MEDIA CHO DOANH NGHIỆP BAO BÌ CARTON

 

Sự phát triển của công nghệ thông tin trong những năm gần đây đã mở ra những cơ hội mới các hình thức marketing mới. Trong đó, truyền thông qua mạng xã hội là một trong những chiến lược tuyệt với nhất để giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng. Các doanh nghiệp sản xuất bao bì carton in Offset Đà Nẵng cũng nằm trong xu thế đó. Những làm thế nào để thực hiện chiến lược này một cách hiệu quả nhất là vấn đề mà hầu hết các công ty rất quan tâm.

 

Tổng quan về chiến lược Social Media cho doanh nghiệp bao bì carton

 

Hiện nay, social media đang dần trở thành một xu thế trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Sức mạnh của hình thức truyền thông này được hưởng ứng bởi một lượng lớn khách hàng đang sử dụng Internet trên toàn thế giới. Đặc biệt, ở Việt Nam, theo thống kê, có tới 90% ngừoi dùng Internet có mặt trên các mạng xã hội và tốc độ Smartphone ở nước ta thuộc hàng thứ 2 trên thế giới. Đây được coi là một thị trường tiềm năng để những người làm truyền thông và tiếp thị trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton in Offset Đà Nẵng khai thác.

 

Các phương thức thiết lập chiến lược Social media cho doanh nghiệp bao bì carton

 

 

- Xác định mục tiêu: Mục tiêu dài hạn mà các công ty sản xuất bao bì carton xác định khi thiết lập chiến lược Social media là nhằm xây dựng mối quan hệ khách hàng và phát triển cuộc đối thoại với các khách hàng mục tiêu. Điều cần thiết là chiến lược của bạn phải nhắm tới việc gợi cảm hứng cho khách hàng mục tiêu và tìm những người có ảnh hưởng tới số đông cộng đồng để từ đó thúc đẩy các cuộc hội thoại.

 

- Thiết lập các mối tương quan truyền thống: Khía cạnh này thể hiện tỷ lệ phần trăm của các cuộc bình luận về thương hiệu, sản phẩm, công ty hay chiến dịch trong phân khúc thị trường mà bạn đang hoạt động. Chỉ số này còn giúp đánh giá các khoản chi tiêu mà các doanh nghiệp bao bì carton in Offset Đà Nẵng chi cho việc truyền thông so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành. Việc các công ty bao bì carton thiết lập giúp đo lường hiệu quả quảng cáo.

 

- Tìm kiến blogger và các cộng đồng có liên quan:  rà soát các Blog nói về ngành nghề mà doanh nghiệp đang hoạt động và đọc kỹ các bình luận, lọc các từ khóa thông dụng trên các trang tin tức cộng đồng. Đồng thời các doanh nghiệp bao bì carton in Offset Đà Nẵng cần theo dõi các nội dung liên quan đến ngành hàng trên facebook, Twitter, cũng như các mạng xã hội khác.

 

-  Tìm kiếm những người có khả năng gây ảnh hưởng: Để đo mức độ ảnh hưởng của một cá nhân, doanh nghiệp bao bì carton cần quan tâm đến các chỉ số sau: Traffic, Múc độ gắn bó của độc giả, Mức độ đề xướng, Khả năng liên kết, Kiểm tra hồ sơ.

 

- Phát triển nội dung chiến lược.

 

- Lựa chọn công cụ truyền thông: một số công cụ mà các công ty bao bì carton in Offset Đà Nẵng có thể sử dụng phải kể đến: Tối ưu hóa việc tìm kiếm thông cáo báo chí, tối ưu hóa việc tìm kiếm các bài báo, Blog, mạng xã hội, trang cập nhập tin tức cộng đồng, diễn đàn, chia sẻ hình ảnh, Video, RSS.

 

 

 

                        

 

 

- Tạo dựng và phân phối nội dung: bên cạnh các fanpage Facebook, các feed trên Twitter, doanh nghiệp bao bì carton cần phát triển các nội dung bổ trợ như: blog riêng cho công ty, microsite với nhiều bài báo, hình ảnh, video.

 

- Xúc tiến và thiết lập cuộc hội thoại: Điều quan trọng là nội dung cuộc hội thoại phải lôi cuốn được độc giả tham gia vào các cuộc hội thảo, cung cấp những nội dung họ cần để thảo luận và chia sẻ, cung cấp một nền tảng để người dùng có thể tham gia hội thoại với những người tham gia khác.

 

- Đo lường kết quả Social media trong doanh nghiệp bao bì carton in Offset Đà Nẵng: Một số tiêu chí để đo lường: Kiểm tra sự gắn bó của người xem thông qua các công cụ: số ngừoi click vào đường link đăng tải trên blog, số lần thông điệp được retweet, số người tham gia phản hồi. Bên cạnh đó là việc kiểm  tra mức độ tăng trưởng của tương quan truyền thông.

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn


 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>