• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

Cập nhật ngay xu hướng thiết kế bao bì thực phẩm 2020 của các nước

      THIẾT KẾ BAO BÌ THỰC PHẨM

64% người tiêu dùng quyết định mua sản phẩm mà không có chủ đích từ trước. Nghĩa là, sản phẩm của bạn cạnh tranh ngang tài ngang sức với sản phẩm khác ở trên kệ. Bạn hoàn toàn có khả năng chi phối hành vi mua hàng của khách. Hãy cập nhật ngay xu hướng in Offset tại Đà Nẵng 2020 dưới đây. 

Xu hướng thiết kế in Offset tại Đà Nẵng 2020 là có tính toàn cầu. Tuy nhiên, vẫn có sự khác nhau ít nhiều giữa các khu vực trên thế giới. Sự khác nhau này có thể đến từ tác động văn hóa, môi trường, lịch sử, hành vi mua sắm, thị hiếu…    

1. Tại Mỹ và các nước châu Âu

Các nước châu Âu luôn là các quốc gia dành mối quan tâm đặc biệt đến môi trường. Mặc dù có nền kinh tế phát triển mạnh, song bảo vệ sự bền vững môi trường vẫn luôn song hành. Vì vậy, không khó để đoán được xu hướng in Offset tại Đà Nẵng thực phẩm tại các nước châu Âu và quốc gia tương đồng khác là Mỹ. Họ hướng đến những vật liệu thân thiện với môi trường, dễ tiêu hủy và không gây áp lực lên lượng rác thải. An toàn thực phẩm cũng đặc biệt được quan tâm. Vật liệu bao bì trước tiên phải đáp ứng yêu cầu về độ an toàn tuyệt đối với sản phẩm. Họ cũng thích những bao bì có nhiều màu sắc và đa chức năng.

 

          THIẾT KẾ BAO BÌ THỰC PHẨM

 

2. Tại Nhật 

Nhật cũng là một quốc gia nổi tiếng về “sống xanh, sống sạch”. Cũng như các quốc gia châu Âu, Nhật Bản đang kêu gọi giảm rác thải mạnh mẽ. Các bao bì thực phẩm ở đất nước này chú trọng cả về chất liệu và hình thức. Chất liệu thường từ giấy hoặc nhựa tái chế, nhựa tự hủy. Đây là quốc gia mà lịch sử và văn hóa ảnh hưởng sâu sắc và lâu dài lên mọi mặt. Vì vậy, dễ dàng tìm thấy các bao bì Nhật Bản lẫn giữa hàng trăm bao bì trên kệ hàng. Sản phẩm in Offset tại Đà Nẵng của họ vừa mang nét đặc trưng, vừa pha chút hiện đại.

         THIẾT KẾ BAO BÌ THỰC PHẨM

 

3. Pháp

Mặc dù đã nói đến các quốc gia châu Âu nhưng Pháp vẫn xứng đáng đại diện cho một xu hướng thiết kế bao bì thực phẩm in Offset tại Đà Nẵng. Trong vô thức, bạn vẫn dễ dàng nhận ra đâu là những sản phẩm đến từ nước Pháp. Họ giữ bao bì ở mức độ tối giản, giảm thiểu các chi tiết trang trí dư thừa. Màu sắc được lựa chọn cũng không quá sặc sỡ mà toát lên vẻ thanh lịch, tinh tế. Những yếu tố đậm chất Hoàng gia cũng thường được đưa vào thiết kế.

 

          THIẾT KẾ BAO BÌ THỰC PHẨM

 

4. Hàn Quốc

Có nền văn hóa và thị hiếu khá tương đồng nên Việt Nam ít nhiều cũng chịu sự ảnh hưởng của xu hướng thiết kế bao bì thực phẩm in Offset tại Đà Nẵng tại Hàn Quốc. Dễ dàng nhận thấy bao bì thực phẩm của họ có khả năng kích thích vị giác rất tốt. Sự đơn giản vẫn được chú trọng hơn cả với đồ họa gần gũi. Sự phối hợp màu sắc hài hòa, không quá rực rỡ và có điểm nhấn rõ ràng.

 

          THIẾT KẾ BAO BÌ THỰC PHẨM

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>