• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

CÁCH THIẾT KẾ BAO BÌ ẤN TƯỢNG

Một bao bì Offset Đà Nẵng ấn tượng có nhất thiết phải thật màu mè, rực rỡ với nhiều họa tiết, hình ảnh nhất có thể? Thực tế chỉ ra chính những cách thiết kế bao bì “đơn giản, đơn giản hơn nữa” mới có khả năng gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Đặc biệt, những năm gần đây khi xu hướng “Less is More” đang trở thành trào lưu làm mưa làm gió thì những thiết kế bao bì tối giản dễ được lòng khách hàng hơn bao giờ hết. 

 

 

 

 

 

Đồng thời, bao bì Offset Đà Nẵng của bạn phải truyền tải rõ tính xác thực, trung thực của sản phẩm, thương hiệu. Mọi thông tin trên bao bì phải tương đồng, nhất quán với những cam kết, hứa hẹn, câu chuyện, giá trị, hay chiến dịch quảng cáo của nhãn hàng. Cách thiết kế bao bì với những giá trị xuyên suốt giúp bạn xây dựng hình ảnh khó phai trong lòng khách hàng, giúp ghi nhớ nhãn hàng sâu đậm hơn trong tâm trí của khách hàng.

 

 

 

 

 

Muốn bao bì ấn tượng hơn nữa, đã đến lúc bạn cần đầu tư hơn về phần nhìn và chất liệu của bao bì. Màu sắc nổi bật có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho bước đi của bạn. Một ví dụ điển hình nhất về lối chơi màu độc đáo trong cách thiết kế bao bì phải kể đến thương hiệu O’Egg với lớp hộp trứng màu hồng phá cách.

 

Bên cạnh màu sắc, hãy để những con chữ nói lên tiếng nói riêng của chúng trên những chiếc bao bì sản phẩm. Những loại ngôn ngữ, kiểu phông chữ, màu sắc, kích thước tưởng chừng rất đơn giản nhưng đều mang những ý nghĩa vô cùng riêng biệt đấy!

 

Và cuối cùng đừng quên “hiệu ứng sản phẩm trên kệ hàng” nhé! Những sản phẩm độc nhất và khác biệt nhất khi được bày lên kệ hàng cạnh những sản phẩm khác chưa chắc đã thực sự ấn tượng được khách hàng. Do đó, trước khi tung bao bì sản phẩm ra thị trường, bạn cần kiểm tra hiệu ứng sản phẩm trên kệ hàng, mối tương quan với những sản phẩm cùng loại khác để tránh những mất mát tiền bạc, công sức không đáng có nhé!

 

Thiết kế bao bì xanh

Cuối cùng, cách thiết kế bao bì của bạn đã thực sự XANH chưa? Thực tế, xu hướng bao bì xanh chỉ mới thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của dư luận trong những năm gần đây khi những vấn đề môi trường như cháy rừng, băng tan, hay ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng. Do đó, một thương hiệu muốn phát triển bền vững, lâu dài thì bao bì xanh là hướng đi tất yếu dành cho bạn. Muốn vậy, những yếu tố như chất liệu bao bì cũng cần được chú trọng hơn nữa. Những chất liệu có khả năng tái chế sinh học, tái sử dụng như giấy kraft, giấy tự phân hủy, bao bì phân hủy sinh học đều được khuyến khích sử dụng. Hơn nữa, những thông điệp xanh cũng cần được thể hiện sâu sắc, triệt để hơn nữa, tác động mạnh mẽ đến tư duy mua hàng của khách hàng.

 

 

 

 

 

 

Cách thiết kế bao bì Offset Đà Nẵng đẹp suy cho cùng vẫn là bài toán “hiểu mình, hiểu người”! Có hiểu rõ những sản phẩm, thương hiệu của mình cũng như đối thủ cạnh tranh, những xu thế thiết kế nổi bật thì “tấm áo” của bạn mới thực sự trọn vẹn! Và đừng quên rằng Margram với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn bao bì, luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn kiến tạo những chiếc bao bì sản phẩm với yêu cầu hoàn hảo nhất!

 

 

 

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

 

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn


 

 

 

 

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>