• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

Cách phân biệt loại thùng carton chất lượng tốt

Sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng không còn xa lạ trong đời sống của chúng ta. Chúng thường được sử dụng để đóng gói đồ đạc được gọn gàng hơn, vận chuyển một cách dễ dàng, thuận tiện hơn. Chúng có thể tự phân hủy ở mọi môi trường và tái chế sử dụng mọi lúc mọi nơi.   

 

                                                             

 

NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA THÙNG CARTON  

Dưới đây là những vai trò cụ thể và quan trọng của việc sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng đối với đời sống của con người:

–    Hỗ trợ các doanh nghiệp có thể đựng và sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp hơn

–    Giúp cho việc bưng bê, bốc dỡ hàng hóa, vận chuyển từ nơi này sang nơi khác dẽ dàng và tiện lợi hơn.

–    Bảo vệ môi trường tốt, bởi thành phần giấy của thùng carton có khả năng tự phân hủy ở bất cứ môi trường nào.

–    Bạn có thể tận dụng diện tích khi in hộp giấy đẹp để quảng bá sản phẩm, quảng cáo bằng cách in lên thùng logo thương hiệu, tên công ty của mình.

–    Giảm thiểu trọng lượng mà vẫn bảo vệ tốt đồ đạc bên trong. So với việc sử dụng những kiện hàng lớn làm từ gỗ hoặc sắt, thì vận chuyển hàng nhờ sự hỗ trợ từ thùng carton vẫn rất an toàn mà phần trọng lượng giảm đi đáng kể.

CÁCH PHÂN BIỆT ĐÂU LÀ LOẠI THÙNG CARTON CHẤT LƯỢNG TỐT

Vì tính ứng dụng cao, phổ biến được nhiều người ưa chuộng và sử dụng mà ngày nay có rất nhiều cơ sở sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng ra đời. Với nhiều kích thước, chất liệu phù hợp cho từng nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi người. Thế nhưng, thị trường bao bì sản phẩm tràn lan, khi đi mua thùng carton, bạn sẽ khó phân biệt và nhận biết đâu là loai thùng được sản xuất từ giấy tốt, đâu là thùng làm từ giấy thường. Nhận biết được vấn đề này, sẽ giúp ban lựa chọn được cho mình một sản phẩm thùng carton tại Đà Nẵng chất lượng, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Vậy đâu là cách phân biệt và nhận biết thùng carton chất lượng tốt?

Ngoài việc tư vấn của người bán hàng, bạn có thể tự tay kiểm tra chất lượng của sản phẩm để nhận biết được sự khác biệt:

–    Nếu được sản xuất từ chất liệu giấy và lõi sóng tốt, phần bề mặt sẽ có độ láng mịn nhất định, có độ hút ẩm thấp, phần giấy dai và khó đứt, tổng thể cứng cáp, chắc chắn chịu được độ nén và độ xuyên thủng cao.

–    Ngược lại, nếu thùng carton được sản xuất từ chất liệu giấy thường sẽ nhanh hút ẩm hơn, dễ bục đứt, khả năng chịu lực nén thấp và khó bảo vệ các vật dụng bên trong tốt.

 

                                          


TÌM HIỂU CÁC KÍCH THƯỚC THÙNG CARTON ĐƯỢC SỬ DỤNG DI CHUYỂN TRÊN MÁY BAY

Khác với vận chuyển hàng hóa bằng được bộ, đường thủy thì vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không luôn có những quy tắc rất chặt chẽ và nghiêm ngặt đảm bảo cho an toàn của chuyến đi, bởi chỉ nếu có một chút sự cố nhỏ sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình di chuyển, trường hợp xấu hơn bạn có thể bị yêu cầu phải chia các kiện hành lý khác nhau, thậm chí có thể bị từ chối vận chuyển. Do vậy, bạn cần tự mình trang bị kiến thức cũng như nắm được những quy tắc về kích thước khi sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng được phép sử dụng để di chuyển trên máy bay được tiện lợi và an toàn hơn.

–    Đối với kiện hàng nhẹ, kích thước thùng carton tiêu chuẩn được phép sử dụng là 60x40x40

–    Đối với kiện hàng nặng, kích thước thùng carton tiêu chuẩn được phép sử dụng: 50x40x40

–   Đối với những kiện hàng vận chuyển theo dạng kí gửi, khách hàng được gửi tối đa 2 đến 3 kiện hàng với trọng lượng trong khoảng từ 20 đến 30kg.

–    Tuy vào yêu câu của từng hãng máy bay nội địa, hoặc nước ngoài mà có các thêm các yêu cầu riêng khác nhau, thông thường nếu hành lí vượt quá mức cho phép, hành khách có thể phải trả thêm mức phí cho phù hợp. Ngoại trừ những trường hợp đặc biệt, thì phía hãng máy bay mới từ chối vận chuyển hành lý của bạn.

Như vậy, chúng tôi - công ty Bao bì Tân Long vừa chia sẻ tới các bạn những thông tin cần thiết khi in sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng cũng như những lưu ý cần thiết, những gợi ý giúp bạn dễ phân biệt được các sản phẩm thùng carton tốt trên thị trường, tuy nhiên để chắc chắn hơn, hãy là một người tiêu dùng thông thái, chọn những cơ sở In hộp carton lạnh uy tín và chất lượng để sử dụng cho công việc vận chuyển hàng hóa của mình. Chúc các bạn thành công!

 

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>