• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

CÁCH LỰA CHỌN THÙNG GIẤY CARTON CHẤT LƯỢNG CAO

Lựa chọn thùng giấy carton chất lượng cao bạn cần phải dựa vào tính năng loại thùng và cân đo nhu cầu của chính mình.  

Có nhu cầu sử dụng một số lượng lớn bao bì cao cấp, nhưng đến lúc thực hiện thu mua, nhập bao bì thì bạn lại hoàn toàn “mù tịt”. Bạn không biết làm cách nào để chọn bao bì cao cấp. Bạn bị bế tắc trong khoản xác định loại bao bì carton cao cấp phù hợp với sản phẩm của mình. Bạn không biết đặt hàng bao nhiêu cái mới đủ?  

 

 THIẾT KẾ VỎ HỘP

Ở đây có vài cách lựa chọn bao bì cao cấp, có thể giúp bạn dễ dàng trong việc chọn lựa. Hãy tham khảo nhé!

Lựa chọn theo tính năng chủng loại bao bì cao cấp

Lựa chọn bao bì cao cấp giúp bạn tích  trữ, vận chuyển hàng hóa dễ dàng. Đối với mỗi loại hàng hóa khác nhau sẽ cần những loại thùng carton có màu sắc, kích thước, khả năng chịu lực và cả năng chống thấm phù hợp.

Trên thị trường hiện nay các bao bì cao cấp được sản xuất trên rất nhiều vật liệu: gỗ, gỗ vụn, bả mía, giấy tái chế, rơm rạ… Và được kết hợp với các loại hóa chất cần thiết để ngăn ngừa chuột, mối, gián… cắn, gặm. Tất cả chúng đều được sản xuất trên các máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài. Theo sát quy trình khép kín, đảm bảo chất lượng.

Các bao bì carton cao cấp được sản xuất trên rất nhiều vật liệu: gỗ, gỗ vụn, bả mía, giấy tái chế, rơm rạ…

Vì thế, để chọn được bao bì cao cấp đúng nghĩa cần phải chú ý lựa chọn từ nhà cung cấp carton có kinh nghiệm và uy tín.

Chọn lựa theo mục đích sử dụng

Thùng bao bì đóng gói cao cấp gồm hai lớp: lớp bên ngoài để chịu lực, chịu cắt, chống nước cho toàn bộ mặt giấy. Lớp trung gian (carton ở dạng gợn sóng) làm giảm sự chấn động do va chạm trong quá trình vận chuyển.

Thùng bao bì carton cao cấp gồm hai lớp: lớp bên ngoài để chịu lực, chịu cắt, chống nước cho toàn bộ mặt giấy

Nếu chọn bao bì cao cấp đựng các hàng hóa điện tử, vải, quần áo, thực phẩm, đồ đông lạnh… hay sản phẩm có trọng lượng cao như: đồ gỗ, nội thất xuất khẩu thì thùng carton phải kín đáo, an toàn, giữ được lạnh và chống ẩm, chống thấm tốt. Nếu chuyển nội, ngoại thất, dễ vỡ phải dùng thùng giấy carton chịu lực, chịu va đập lớn.

Dùng bao bì carton tại Đà Nẵng cao cấp đóng gói hàng đông lạnh thì phải yêu cầu phủ lớp chống thấm trên bề mặt giấy ngăn chặn khả năng hút ẩm của hàng đông lạnh.

Thùng carton để đóng gói những hàng hóa nặng như: máy móc, linh kiện, thiết bị kỹ thuật… Lúc này, thùng carton không chỉ có 2 lớp mà phải là: 3, 5 hay 7 lớp định lượng cao. Phối hợp với các loại sóng phù hợp để bảo vệ sản phẩm, đảm bảo việc vận chuyển an toàn nhất.

Hay dùng bao bì cao cấp để đóng gói nông sản dễ dập, dễ vỡ. Thiết kế thùng carton cần có thêm những chiếc lỗ để nông sản hấp thụ ánh sáng và quang hợp.

Trên đây là 2 cách chọn bao bì carton in offset tại Đà Nẵng cao cấp đơn giản, hãy dựa vào đó nhé, bạn sẽ biết nhu cầu thực sự và số lượng mình cần đặt hàng.

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>