• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

CÁC YẾU TỐ BÊN NGOÀI ẢNH HƯỞNG ĐẾN SẢN PHẨM THÙNG GIẤY CARTON

Sự phát triển của bất kỳ sản phẩm nào cũng đều chịu tác động của các nhân tố bên trong lẫn bên ngoài, thùng giấy carton cũng không ngoại lệ. Từ khi mới bắt đầu hình thành, thùng giấy carton giá rẻ tại Đà Nẵng đã chứng tỏ được vị thế của mình trong ngành bao bì để tạo được chỗ đứng mà hầu hết ngành nào cũng mong muốn có được. Các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến sản phẩm thùng giấy carton chất lượng tại Đà Nẵng là một trong những động lực thúc đẩy sự đi lên đó.     

Các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến sản phẩm thùng giấy carton, bao gồm:

1. Nhu cầu của nền kinh tế thị trường

Yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến sản phẩm thùng giấy carton phải kể đến đầu tiên chính là cung cầu của nền kinh tế thị trường vì sự đi lên hay thụt lùi của kinh tế là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến ngành thùng giấy carton tại Đà Nẵng nói riêng và các ngành khác nói chung.

Các nhân tố bên ngoài tác động đến sản phẩm thùng giấy carton:

- Tài nguyên

- Vốn đầu tư

- Trình độ công nghệ kỹ thuật

- Chính sách: hướng đầu tư, hướng phát triển sản phẩm mới,…

Từ năm 1990 đến nay, nhìn chung tăng trưởng của Việt Nam có sự tăng trưởng theo từng năm và đạt được nhiều thành công nhất định nếu không kể đến một số thời kỳ khủng hoảng kinh tế như 1994 hay giai đoạn 2008-2010.

Ngoài ra, sự gia nhập vào các tổ chức trên thế giới cũng là tiền đề cho những cơ hội cũng như thách thức ảnh hưởng đến ngành thùng carton nước ta.

2. Sự phát triển của khoa học, kỹ thuật

Dây chuyền máy móc sản xuất, quản lý là yếu tố bên ngoài ảnh hưởng ảnh hưởng rất lớn đến sản phẩm thùng giấy carton, bao bì carton tại Đà Nẵng.

Các doanh nghiệp Việt đã cố gắng để đưa vào trong quá trình sản xuất các thiết bị hiện đại và tân tiến nhất để những sản phẩm thùng carton được tạo ra đạt tất cả quy chuẩn quốc tế.

Mặc dù vậy, so với nhiều nước như Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật,… thì công nghệ lỹ thuật nước ta vẫn còn nhiều lạc hậu chưa sánh kịp. Đó cũng là một thách thức lớn ảnh hưởng không nhỏ đến ngành thùng giấy carton nước nhà.

 

thung-carton
yếu tố khoa học-kỹ thuật ảnh hưởng đến sản phẩm thùng carton

 

 

3. Hiệu lực của cơ chế quản lý

Cơ chế quản lý đối với sự phát triển đi lên hay đào thải một doanh nghiệp, một ngành nghề nào chính là đòn bấy để các sản phẩm đạt chất lượng được phát huy sự tăng trưởng của mình trong tương lai. Do vậy, không quá khó để hiểu rằng đây là một trong những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến sản phẩm thùng giấy carton. Hiệu lực của cơ chế quản lý mang đến sự cạnh tranh công bằng cho thị trường giữa các bên liên quan:

- Doanh nghiệp với doanh nghiệp trong nước

- Chủ đầu tư nước ngoài với thị trường nội địa

- Khách hàng nước ngoài với các cơ sở xuất khẩu thùng giấy carton giá rẻ tại Đà Nẵng

4. Văn hóa tiêu dùng của khách hàng

 

 

Yếu tố cuối cùng trong các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến sản phẩm thùng giấy carton chính là văn hóa tiêu dùng của khách hàng. Thói quen tác động rất lớn đến nhu cầu, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn cung từ các doanh nghiệp làm thùng giấy carton.

Với những ưu điểm của mình, thùng giấy carton đã chứng tỏ được vị trí quan trọng trong văn hóa tiêu dùng của khách hàng. Bằng chứng là cơ hơn đến 80% thị phần ngành bào bì hiện nay thuộc về sản phẩm thùng giấy carton, bao bì carton chất lượng tại Đà Nẵng tác động trực tiếp đến sự phát triển của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

 • Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

  Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

  Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

  Website: www.giaytanlong.com.vn

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>