• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HIỆU QUẢ SỬ DỤNG BAO BÌ TRONG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

 

 

 

 

Tính chất của hàng hóa kinh doanh

Sản phẩm hàng hóa là một dạng vật chất cụ thể, nó có những đặc tính cơ, lý, hóa khác nhau. Do đó, phải có những loại bao bì in Offset tại Đà Nẵng phù hợp mới đảm bảo được việc đóng gói, bảo quản và lưu thông chúng một cách an toàn. Tính chất của vật liệu bao bì phải phù hợp với tính chất của hàng hóa. Tính chất của hàng hóa quyết định đến chất lượng, tính chất vật liệu sản xuất bao bì.

 

 Bao bì hàng hóa in Offset tại Đà Nẵng phải đảm bảo được một số yêu cầu quan trọng như: đảm bảo độ bền vững; không có phản ứng cơ, lý, hóa học đối với sản phẩm mà nó chứa đựng; phù hợp với hình dạng, kích thước của hàng hóa. Những yêu cầu này đảm bảo cho hàng hóa giữ được nguyên vẹn giá trị sử dụng hàng hóa trong quá trình bảo quản, vận chuyển, tránh được rơi  vãi, mất mát, giảm được sự tác động có hại của môi trường đối với chất lượng hàng hóa mà nó chứa đựng.

 

 

 

 

Các sản phẩm thuộc ngành rượu, bia, hóa chất, nước giải khát, các mặt hàng thực phẩm,… thì có thể sử dụng bao bì thủy tinh, bao  bì carton. Những loại bao bì này có ưu điểm như: khách hàng có thể thấy được sản phẩm bên trong để đánh giá chất lượng hàng hóa mà họ mong muốn, bao bì carton có thể in ấn, thiết kế mẫu mã bên ngoài để phù hợp với tính chất, đặc trưng của sản phẩm được đóng gói. Dễ dàng vận chuyển ở những nơi xa mà không phải lo ngại về giá cả, về phí vận chuyển.

 

Sự phát triển ngày càng cao của nhu cầu tiêu dùng

Sự phát triển nhu  cầu tiêu dùng được xem xét ở 3 góc độ: quy mô cơ cấu và trình độ tiêu dùng. Do đó, sự phát triển ngày càng cao của nhu cầu tiêu dùng ảnh hưởng  rất lớn đến quy mô bao bì (số lượng), cơ cấu, chủng loại bao bì và trình độ thẩm mỹ, độ tiện dụng của bao bì in Offset tại Đà Nẵng trong kinh doanh.

 

Sự phát triển của sản xuất và lưu thông hàng hóa trong nền kinh tế quốc dân

Sự phát triển sản xuất thể hiện ở quy mô ngày càng lớn. Cơ cấu chủng loại, kiểu dàng và các yêu cầu thẩm mỹ, kỹ thuật của sản phẩm vô cùng phong phú. Trong điều kiện cạnh tranh gay gắt của nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp cùng sản xuất một loại hàng hóa, do đó mỗi doanh nghiệp luôn tìm cách cải tiến sản phẩm của mình để phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra những sản phẩm mới. Tạo sự mới lạ và khác biệt đối với các đối thủ cạnh tranh. Chẳng hạn cùng một loại sản phẩm là bánh kẹo, các doanh nghiệp cần phải tạo ra các đặc thù sản phẩm của mình để tiêu thụ một cách tốt hơn.

 

Với mỗi loại sản phẩm cần có những loại bao bì in Offset tại Đà Nẵng thích hợp để thực hiện việc chứa đựng và bảo quản hàng hóa. Sự phát triển của lưu thông hàng hóa có thể xem ở nhiều góc độ: chẳng hạn về quy mô, cơ cấu hàng hóa, phạm vi lưu thông hàng hóa.

 

Sự phát triển của công nghiệp bao bì

Sự phát triển của nền kinh tế thị trường đòi hỏi các nhà sản xuất không những quan tâm đến chất lượng bao bì về mặt vật liệu mà còn quan tâm đến tính thẩm mỹ của bao bì đó.

 

Sự đổi mới phương thức kinh doanh của doanh nghiệp thương mại và sự phát triển các hình thức dịch vụ tiến bộ trong kinh doanh thương mại

Trong kinh doanh thương mại, tùy thuộc vào điều kiện cụ thể, mỗi doanh nghiệp lựa chọn cho mình những phương thức kinh doanh phù hợp. 

 

Trong kinh doanh xuất nhập khẩu, việc sử dụng đồng bộ các loại bao bì là một yêu cầu quan trọng. các nhà xuất nhập khẩu thường sử dụng các cotainer để vận chuyển một cách dễ dàng, có thể bảo quản trong thời gian dài.

 

Việc đổi mới trong phương thức hoạt động kinh doanh, sự tiến bộ trong lĩnh vực giao nhận, vận chuyển, xếp dỡ, các quy định, thói quen thương mại quốc tế quyết định việc lựa chọn và sử dụng các hiệu quả các loại bao bì trong kinh doanh thương mại.

 

 

 

 

Hiệu quả kinh tế - xã hội của việc sử dụng bao bì trong kinh doanh thương mại

Mỗi doanh nghiệp thương mại với đặc điểm hoạt động kinh doanh đều mong muốn tìm ra được mục tiêu kinh doanh phù hợp để đạt được kết quả như mong muốn. Trong đó, mục tiêu lợi nhuận là cơ bản, lâu dài, là động lực phát triển.

 

Bao bì phải đảm bảo được mọi ước muốn của khách hàng, sử dụng bao bì in Offset Đà Nẵng phải thân thiện với môi trường, kích thích được khả năng tìm tòi sử dụng và tiêu dùng bao bì carton.

 

 

 

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

 

 

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>