• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

CÁC MẪU HỘP BÁNH TRUNG THU THIẾT KẾ SANG TRỌNG NHẤT 2020

Mùa trung thu sắp đến, bao bì mẫu mã sản phẩm bánh trung thu cũng góp phần quan trọng cho một thương hiệu nổi tiếng. Cho nên, việc doanh nghiệp của bạn đầu tư về  “mẫu hộp bánh trung thu” nhằm làm tăng sự cạnh tranh với các thương hiệu và tạo ấn tượng đánh bóng tên tuổi trên thị trường hơn. 

Kích thước cơ bản của hộp bánh trung thu thường chứa hộp 2 bánh, hộp 4 bánh và hộp 6 bánh. Với yếu tố tiện dụng cho người tiêu dùng có thể dễ dàng chứa đựng và góp phần tăng sự sang trọng thiết kế trang trí hoa văn thêm đặc sắc.

Bạn muốn sở hữu một chiếc hộp bánh trung thu thiết kế sang trọng cao cấp được kết hợp những yếu tố kỹ thuật phổ biến đã được sử dụng khá rộng rãi chẳng hạn như dập chìm, dập nổi, dập kim, cắt laser với các loại giấy carton cứng, giấy ivory, giấy mỹ thuật những yếu tố góp phần quan trọng để tạo thành chiếc hộp bánh trung thu sang trọng năm 2020.

Thiết kế hộp bánh trung thu bằng giấy Couche

Sử dụng giấy couche sẽ được kết hợp với kỹ thuật ép tạo hoạ tiết in nền và logo thương hiệu tạo sự nổi bật sang trọng của hộp trung thu.

                                    Các mẫu hộp bánh trung thu

Được thiết kế in viền nền xung quanh hộp (để in được viền bên ngoài hộp cần phải có độ tỉ mỉ, thẩm mỹ  thì độ dày của viền mới đều nhau đây là một trong những điểm nổi bật tạo sự khác biệt của một thương hiệu lớn)

Đây là đặc điểm quy cách để tạo hộp carton nam châm và được định hình các khay phía bên trong.

Một số sản phẩm hộp bạn có thể tham khảo dưới đây

Hộp này thường phù hợp cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp, sử dụng hộp làm quà tặng cho nhân viên nhân dịp trung thu hướng tới sự đơn giản và sang trọng.

Thiết kế hộp bánh trung thu bằng giấy Kraft

Sử dụng giấy Kraft (loại giấc có thể tái chế lại đảm bảo bảo vệ môi trường)

                                    Các mẫu hộp bánh trung thu

Sản phẩm loại kiểu thiết kế điển hình bao gồm túi giấy và hộp giấy với thông điệp bảo vệ tiết kiệm tối ta các nguyên vật liệu khi tạo thành, làm nổi bật tên thương hiệu trên nền giây Kraft.

Đây là đặc điểm quy cách để tạo hộp carton nắp âm dương

Một số sản phẩm hộp bạn có thể tham khảo dưới đây

Hộp này thường phù hợp cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp mong muốn tối thiểu mức giá thành, thời gian sản xuất, chất liệu của hộp luôn hướng tới cho sự phát triển về bảo vệ môi trường thiên nhiên.

Thiết kế hộp bánh trung thu bằng giấy Mỹ Thuật

Đây là đặc điểm quy cách để tạo hộp carton nam châm

Được sử dụng với loại vật liệu giấy Mỹ Thuật được kết hợp với kỹ thuật ép kim tạo logo thương hiệu và kết hợp thêm cắt laser tạo điểm nhấn ấn tượng của hộp với hoạ tiết sắc sảo bạn có thể thấy được sản phẩm bánh trung thu bên trong và được định hình khay bên trong của hộp.

                                    Các mẫu hộp bánh trung thu

Một số sản phẩm hộp bạn có thể tham khảo dưới đây

Hộp này thường phù hợp cho đối tượng khách hàng đầu tư tập đoàn lớn sẽ xét nét về tính thẩm mỹ cao về kỹ thuật. Chiếc hộp tạo sự tinh tế đánh giá sự khác biệt của một tâp đoàn thương hiệu lớn hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>