• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

Bí quyết hợp tác thiết kế đồ họa thành công

              THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Lần đầu làm việc với các nhà thiết kế đồ họa chắc chắn sẽ khiến bạn hơi hoang mang. Rằng liệu quy trình làm việc có chuyên nghiệp. Phong cách làm việc có phù hợp hay không… Quan trọng hơn, họ có đủ tầm để đảm nhận vai trò xây dựng hình ảnh thương hiệu hay không. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp các bí quyết hợp tác thiết kế đồ họa giúp bạn thành công hơn.

1. Hình ảnh trực quan sẽ tốt hơn lời diễn đạt  

Là những nhà thiết kế bao bì in Offset tại Đà Nẵng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ họa. Chúng tôi cũng không ít lần hiểu sai ý khách hàng. Nhưng may mắn, mọi dự án đến giờ này vẫn không có vấn đề lớn. Sau nhiều lần rút kinh nghiệm qua quá trình hợp tác với khách hàng. Chúng tôi thấy rằng những hình ảnh sẽ diễn đạt tốt hơn lời nói. Một logo hay bao bì in Offset tại Đà Nẵng mẫu đều sẽ nói lên phong cách mà khách hàng yêu thích và muốn hướng đến. Nhưng nếu diễn đạt bằng lời nói, có thể mất nhiều thời gian mà vẫn không thực sự ăn khớp với nhau. Bạn hãy cứ tin rằng các designer sẽ hiểu điều bạn muốn chỉ qua hình ảnh. Nếu có nhiều thời gian hơn, hãy thể hiện cả kiểu chữ, màu sắc, biểu tượng mà bạn muốn.

           THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

 

2. Xác định nhu cầu của bản thân

Không ít khách hàng đến với nhà thiết kế đồ họa và chỉ nói rằng: “Em làm sao cũng được”. Có vẻ đây là một câu nói thể hiện sự dễ tính và tin tưởng vào người thiết kế bao bì in Offset tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, với góc độ là designers, chúng tôi mong mọi thứ cụ thể và rõ ràng hơn vậy. Chỉ khi khách hàng biết họ muốn gì, họ mới giúp designer thể hiện đúng thứ mà họ muốn. Càng hiểu rõ thứ mà bạn muốn, designer càng giúp bạn có một ấn phẩm tốt hơn. Bởi không thể chắc chắn rằng họ nắm rõ phong cách và yếu tố nhận diện thương hiệu mà bạn đã xây dựng.

 

            THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

3. Hãy kiên định với mong muốn ban đầu

Đây chắc chắn là rắc rối mà nhiều khách hàng gặp phải khi hợp tác với nhà thiết kế đồ họa. Họ tìm đến designer mong muốn có một mẫu bao bì in Offset tại Đà Nẵng tối giản. Nhưng khi dự án hoàn thành, họ lại cảm thấy họ hợp hơn với các chi tiết tỉ mỉ, phức tạp. Thế là mọi thứ lại bắt đầu lại từ đầu. Có nghĩa là họ đang trả chi phí cho một mẫu bao bì không theo ý muốn. Vì vậy, chúng tôi mong rằng khách hàng hãy cứ suy nghĩ và cân nhắc phong cách thật kỹ trước khi tìm nhà thiết kế.

 

          THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

4. Hãy thẳng thắn phản hồi

Với cương vị là một nhà thiết kế đồ họa mong muốn mọi dự án đều làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi đều sẵn sàng và khuyến khích khách hàng đưa ra phản hồi thẳng thắn. Thực tế, có rất ít khách hàng chỉ phản hồi một lần. Đa số họ trải qua hai hoặc ba vòng phản hồi mới chỉ hết được những điểm không phù hợp trong thiết kế bao bì in Offset tại Đà Nẵng. Không chỉ lãng phí thời gian, họ cũng đang lãng phí tiền bạc bởi các gói thiết kế có quy định số lần chỉnh sửa giới hạn. Vì vậy, hãy cân nhắc phản hồi tất cả những điểm không phù hợp.

        THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

 

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>