• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

BÍ QUYẾT CHỌN LỰA MÀU TRONG THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM

Để việc thiết kế bao bì nhãn mác đẹp, ấn tượng, thu hút khách hàng đòi hỏi các nhà thiết kế cần nắm rõ giá trị, ý nghĩa của sản phẩm cùng phong cách của doanh nghiệp xây dựng. Khả năng am hiểu các màu sắc chính là yếu tố rất quan trọng giúp việc thiết kế bao bì sản phẩm có tốt không.

Màu sắc ở trên bao bì thùng carton miền Trung giúp truyền tải thông tin, dễ dàng thể hiện được rõ chiến lược trong phát triển thương hiệu, khẳng định sự chuyên nghiệp. Nhưng làm cách nào để có thể tạo ra được sự ấn tượng và lôi cuốn khách hàng thông qua màu sắc trên bao bì carton tại miền Trung? Việc thiết kế bao bì sản phẩm ra sao để có thể hài hòa màu sắc và quyết định tới sự thành công sản phẩm là câu hỏi được nhiều người quan tâm.   

Đối với mỗi gam màu sắc mang tới các thông điệp khác. Các nhà thiết kế phải dựa vào ý nghĩa của tính chất sản phẩm và màu sắc để có thể tạo ra thiết kế bao bì thùng carton tại miền Trung tem nhãn sáng tạo, thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Thông thường, thể hiện được cá tính, táo bạo sự lôi cuốn vô cùng sang trọng, gam màu chủ đạo sẽ được lựa chọn, nhà thiết kế chú ý chính là gam màu đen. Gam màu này mang tới sức hút hấp dẫn mà người dùng khó có thể cưỡng lại được, khơi dậy trí tò mòi với các khách hàng bởi chiều sâu và cảm giác muốn được khám phá. 

 

 

Ngoài ra, gam màu sáng hấp dẫn và bắt mắt ánh nhìn mang ý nghĩa nóng bỏng, nhiệt huyết, đầy năng lượng, thách thức của gam màu vàng, cam, đỏ được ưa chuộng, sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp thực phẩm. Thiết kế bao bì carton tại miền Trung hài hòa 3 gam màu này kích thích được người dùng thèm ăn khi chỉ cần nhìn qua vỏ đựng.

Gam màu tím, hồng mang ý nghĩa quyến rũ, ngọt ngào, nhẹ nhàng khiến cho khách hàng, nhất là phái đẹp cảm thấy tin cậy và hài lòng. Đó là gam màu lạnh rất thành công với mặt hàng theo hướng làm đẹp, mỹ phẩm, thời trang.

Gam ùa trắng có ý nghĩa thể hiện sự tinh khôi và thanh khiết nhưng khó trong việc sử dụng làm gam màu chủ đạo đối với việc thiết kế. Bạn không nên sử dụng nhiều gam màu này bởi màu trắng khiến cho người ta có thể liên tưởng tới bệnh viện, đám tang. Nhưng nếu như bnaj kết hợp phù hợp và hài hòa giữa gam màu trắng cùng những gam màu khác sẽ làm cho bao bì của bạn thêm bắt mắt, tinh tế, cuốn hút hơn.

 

 

Gam màu nâu và xanh lá mang tới sự thân thiện, gần gũi với môi trường. Cả 2 gam màu này tạo ra cảm giác thân thiện, an toàn, ổn định. Nhưng tiêu chí thân thiện theo xu hướng mới không còn phụ thuộc vào gam màu nữa. Sự liên quan giữa yếu tố gần gũi với môi trường và gam màu xanh lá, màu nâu không còn được chặt chẽ. Bạn quyết định thiết kế bao bì nhãn mác 2 gam màu này thì không nên sử dụng quá nhiều.

 

Trong thiết kế bao bì, chọn màu sắc cho bao bì carton tại miền Trung, bạn cần chú ý tới thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng. Có nhiều lựa chọn màu sắc đối với sản phẩm của mình nhưng bạn cần phải biết cân bằng và hài hòa màu sắc, hình ảnh để thu hút được khách hàng.

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>