• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

Bí mật những lợi ích không ngờ của nhãn mác sản phẩm

               

Tất cả những gì bạn làm bao giờ cũng hướng tới việc tạo ra thương hiệu, khắc sâu dấu ấn cá tính thương hiệu trong tâm trí của khách hàng. Và một thương hiệu không chỉ được nhận dạng qua logo mà còn là tổng hòa của nhiều yếu tố khác như sản phẩm bao bì offset tại Đà Nẵng, hệ thống nhãn mác sản phẩm… Tất cả những yếu tố ấy phối hợp, tương quan qua lại hình thành “Lí do mua hàng”, kết nối giá trị, tạo nên sức hấp dẫn, kiến tạo sự tin tưởng, yêu thích nơi khách hàng. Và mắt xích quan trọng, góp phần khẳng định cá tính thương hiệu nằm ở chính những chiếc nhãn mác sản phẩm bao bì offset tại Đà Nẵng!  

Nhãn mác sản phẩm - Khẳng định cá tính thương hiệu

                       nhan-mac-san-pham

Tem nhãn chính là một phần của bộ nhận diện thương hiệu, là một trong những yếu tố quan trọng thể hiện hình ảnh của  nhãn hàng. Một khi nhãn mác được gắn vào sản phẩm, ấy cũng chính là lúc quá trình xây dựng thương hiệu chính thức bắt đầu. Những chiếc nhãn mac sản phẩm bao bì offset tại Đà Nẵng thường thể hiện ngắn gọn nhưng đầy đủ nhất thông tin về sản phẩm, thương hiệu cũng như thông điệp truyền thông. Đồng thời, một thiết kế nhãn mác sản phẩm chuyên nghiệp, ưu việt còn góp phần gia tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm của doanh nghiệp giữa muôn vàn các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Bởi vậy mới nói, những chiếc nhãn mác sản phẩm bao bì offset tại Đà Nẵng tuy nhỏ nhưng thực sự có võ, gửi đi những thông điệp truyền thông thương hiệu mạnh mẽ tới khách hàng. 

Nhãn mác sản phẩm - Gia tăng giá trị

Trong thời đại số, sự cạnh tranh giữa các nhãn hàng ngày càng khốc liệt thì yếu tố giá trị đóng vai trò tất yếu! Nhãn hàng nào tạo ra càng nhiều giá trị cho khách hàng thì khả năng “quyết chiến quyết thắng” của nhãn hàng càng lớn! Và đầu tư yếu tố nhãn mác sản phẩm đóng vai trò không nhỏ trong việc xác định và gia tăng giá trị cho sản phẩm bao bì offset tại Đà Nẵng

                                    nhan-mac-san-pham

                                                  Nhãn mác sản phẩm - Gia tăng giá trị cho khách hàng

Một hệ thống nhãn mác sản phẩm chỉnh chu, chuyên nghiệp thể hiện sự quan tâm, sự đầu tư của nhãn hàng với những giá trị khách hàng đang tìm kiếm. Đó cũng chính là lí do những doanh nghiệp lớn ngày càng chú trọng đầu tư vào hệ thống bao bì sản phẩm nói chung và hệ thống nhãn mác sản phẩm nói riêng! 

Nhãn mác sản phẩm - Bùng nổ doanh thu

Để hiểu rõ những yếu tố cần và đủ để bùng nổ doanh thu, trước hết bạn cần tự trả lời những câu hỏi dưới đây? Đâu là yếu tố thúc đẩy, tác động chính đến hành vi mua hàng của khách hàng? Quá trình mua hàng là kết quả của việc chọn con tim hay là nghe lí trí? Liệu những bài học, những quy luật về quá trình phân tích, xử lý thông tin trước khi quyết định chọn sản phẩm có còn đúng trong xã hội hiện tại? 

                     nhan-mac-san-pham

                                                           Khách mua hàng chọn con tim hay là nghe lí trí?

Thực tế chỉ ra chính cảm xúc của khách hàng mới là yếu tố linh hồn, là xương sống ảnh hưởng phần lớn và trực tiếp các quyết định mua hàng. Và cảm xúc của khách hàng thường bị tác động bởi những giá trị bên ngoài, yếu tố phần nhìn ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên tiếp xúc với sản phẩm bao bì offset tại Đà Nẵng

Cũng chính bởi lẽ đó mà một hệ thống nhãn mác sản phẩm đẹp, thể hiện rõ cá tính thương hiệu có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến khách hàng, góp phần bùng nổ doanh thu cho nhãn hàng. 

           nhan-mac-san-pham

               Sản phẩm càng đẹp, nhãn mác càng chất lượng, khả năng khách lựa chọn sản phẩm càng cao

                            

                  nhan-mac-san-pham

 

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>