• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

Bao bì sản phẩm liệu có thực sự quan trọng đối với việc kinh doanh?

Bao bì sản phẩm có thực sự quan trọng? Bao bì là “linh hồn” của mọi sản phẩm, là chất liệu truyền tải thông điệp hiệu quả, kích thích người mua hàng.

Thiết kế, kiểu dáng và chất liệu bao bì Offset tại Đà Nẵng luôn được những người làm kinh doanh chú trọng và dành nhiều kinh phí cho phần sản xuất bao bì sản phẩm. Vậy sản phẩm bao bì Offset tại Đà Nẵng có thực sự quan trọng để đầu tư lớn đến như vậy? Theo chia sẻ từ các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh, họ cho rằng bao bì là “linh hồn” của sản phẩm, nó không đơn thuần chỉ là lớp vỏ bọc bên ngoài của các sản phẩm mà còn là kết tinh của sự sáng tạo và truyền tải thông điệp của nhãn hàng.  

                       bao-bi-dong-goi

                                              Bao bì đóng gói giúp bảo vệ sản phẩm từ nơi sản xuất đến nơi phân phối, tiêu thụ 

Tác dụng của bao bì sản phẩm trong kinh doanh:

Bao bì là lớp bọc bảo vệ sản phẩm, giữ cho sản phẩm không bị hư hỏng, trầy xước,…

Bao bì có chứa thông tin sản phẩm để giúp người mua hàng tiếp cận với sản phẩm dễ dàng hơn, thông qua những thông tin trên bao bì Offset tại Đà Nẵng họ có thể nắm rõ được các thành phần, cách sử dụng, công dụng, cách bảo quản, hạn sử dụng,… của sản phẩm.

Bao bì Offset tại Đà Nẵng là sự kết nối giữa người tiêu dùng với nhãn hàng, truyền tải thông điệp của nhãn hàng đến người tiêu dùng thông qua hình ảnh đại diện, logo thương hiệu,…;  kích thích và ảnh hưởng đến nhu cầu của khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng.

Vai trò và tầm quan trọng của bao bì sản phẩm trong mối quan hệ cạnh tranh sức bán trên thị trường

Có thể khẳng định rằng, bao bì là một “chất xúc tác” để tăng giá trị cho sản phẩm, có thể làm cho sản phẩm đạt được lượng tiêu thụ cao hơn. Một sản phẩm sở hữu thiết kế bao bì đẹp có thể bán với giá cao, thu hút được nhiều sự chú ý của người mua hàng hơn so với một sản phẩm cùng chất lượng nhưng có thiết kế bao bì đơn giản, thiếu hình ảnh và thông điệp. Vai trò của thiết kế bao bì chuyên nghiệp cụ thể như sau:

Vai trò của bao bì trong tiếp thị truyền thông và tạo ra sức mạnh của thương hiệu

Bao bì còn được gọi là “đại sứ thường trực” của nhãn hàng/doanh nghiệp, thiết kế bao bì Offset tại Đà Nẵng giúp sản phẩm tiếp cận dễ hơn với khách hàng thông qua những đặc điểm phù hợp với sở thích, thói quen và nhu cầu của khách hàng. Thông qua mỗi mẫu bao bì doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, PR thương hiệu và lan tỏa các thông điệp, giá trị cốt lõi của sản phẩm từ đó tạo cảm xúc và kích thích hành vi mua sản phẩm của khách hàng. Thiết kế mẫu bao bì đẹp tạo cơ hội tiếp xúc giữa sản phẩm và người tiêu dùng cao hơn từ đó đo lường được hiệu quả của mẫu thiết kế đẹp nhờ chỉ số gia tăng đơn hàng và tạo dấu ấn sâu đậm trong tâm trí người dùng.

Mỗi nhãn hiệu, mỗi sản phẩm sẽ có mẫu bao bì riêng, đánh dấu sự tồn tại độc lập của sản phẩm trên thị trường. Thông thường, người mua hàng chỉ mất từ 10 - 15 giây quyết định mua hàng và bao bì sản phẩm ảnh hưởng tới 50% hành vi mua hàng của người dùng.

Giữa những gian hàng với đủ chủng loại mẫu mã, bao bì sản phẩm, khách hàng thường sẽ bị cuốn hút bởi những bao bì có thiết kế nổi bật. Lúc này, bao bì Offset tại Đà Nẵng tạo ra sức mạnh thương hiệu hoàn hảo trong việc trưng bày sản phẩm. Từng có nhận định rằng: “Người tiêu dùng sẽ quyết định bằng lý trí, nhưng kết luận cuối cùng lại phụ thuộc vào cảm xúc, thiết kế bao bì trong kinh doanh là cuộc chiến khốc liệt, nhưng cũng là cơ hội để bạn có thể thắng.”

Vai trò của bao bì trong việc vận chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng

Bao bì là lớp bọc không thể thiếu nhằm đảm bảo cho sản phẩm đến tay khách hàng luôn giữ được chất lượng tốt nhất, đặc biệt là các mặt hàng thực phẩm. Nếu như không có bao bì, những loại thực phẩm sống như cá, thịt, hải sản,... sẽ bị nhiễm khuẩn, không đảm bảo tươi sạch. Với những loại sản phẩm dạng lỏng như nước ngọt, bao bì giúp vận chuyển sản phẩm dễ dàng và thuận tiện, không bị hao hụt dung tích trong quá trình vận chuyển.

Thông qua những tác dụng và vai trò của bao bì, có thể đi đến kết luận rằng bao bì sản phẩm thực sự quan trọng đối với hoạt động kinh doanh và cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy, doanh nghiệp cần tạo ra những mẫu thiết kế bao bì Offset tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, sáng tạo tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng, đặc biệt mẫu bao bì đó được làm từ chất liệu thân thiện môi trường và truyền tải được thông điệp của nhãn hàng để lại dấu ấn thương hiệu trong tâm trí của khách hàng, như vậy thì sản phẩm của bạn mới đủ sức cạnh tranh trên thị trường mua bán.

 

Để được sở hữu mẫu bao bì sản phẩm ưng ý nhất, khách hàng hãy tham khảo các mẫu thiết kế bao bì chuyên nghiệp của Tân Long - Địa chỉ thiết kế in ấn bao bì uy tín, chất lượng cao. Với đội ngũ designer sáng tạo, chuyên môn cao, Tân Long cam kết cung cấp những mẫu thiết kế bao bì, nhãn dán phù hợp thị hiếu thị trường nhất hiện nay!

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>