• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

Bạn có thể tìm thùng carton miễn phí ở đâu?

Khi chuẩn bị chuyển nhà, các chi phí mà mọi người quan tâm nhất chính là: thuê công ty chuyển nhà, tiền đặt cọc nhà mới, mua đồ nội thất, thuê dịch vụ vệ sinh.   Nhưng còn thùng carton đựng đồ thì sao?
 
Trong nhà ai cũng có những món đồ dễ vỡ, cần bảo quản riêng tránh bị ảnh hưởng trong quá trình di chuyển. Những thùng carton 
in offset tại Đà Nẵng của công ty chuyển nhà có đủ chắc chắn so với trọng lượng của sách hay không? Ai sẽ đảm bảo những tập tài liệu quan trọng, những bộ quần áo đắt tiền sẽ không bị nhàu nát trong khi bị quăng lên xe tải chuyển nhà?  
 
Để tự bảo vệ đồ đạc của chính mình, cũng như sắp xếp gọn gàng trước khi dịch vụ chuyển nhà đến, nhiều người đã nhanh chóng tự đi tìm những chiếc thùng carton 
in offset tại Đà Nẵng phù hợp và đóng gói đồ đạc vào trước. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí, dưới đây là những nơi bạn có thể tìm được thùng carton rẻ, đôi khi là miễn phí.


   cách tìm thùng carton miễn phí


1. Thùng carton tại các cửa hàng văn phòng phẩm

Vật tư văn phòng cần phải được vận chuyển trong các thùng carton chắc chắn, nhất là máy tính, máy in, và các thiết bị điện tử khác. Những chiếc thùng carton này sau đó thường bị bỏ đi.

Vì vậy, hãy đến các cửa hàng văn phòng phẩm và hỏi xem họ có bán hộp carton cũ nào không, hoặc có thể họ sẽ cho miễn phí vì quá dư thừa. Thùng carton rất phù hợp để đựng tất cả mọi thứ từ nồi, chảo, quần áo cho đến sách.
                         
cách tìm thùng carton miễn phí tại văn phòng

   Tìm nguồn thùng carton tái sử dụng vừa tiết kiệm chi phí, vừa góp phần bảo vệ môi trường


2. Thùng carton tại nhà sách

Nhà sách là một trong những nơi có nhiều thùng carton cũ nhất. Thùng carton ở đây có đủ hình dạng và kích cỡ, và thường có một điểm chung: dày và bền bỉ vì sách rất nặng. Hầu hết các nhà sách nhận hàng mới từ một đến hai lần một tuần.

Vì vậy, lần tới khi ghé nhà sách, hãy hỏi nhân viên ở đây xem họ có dư thùng carton nào muốn cho đi hoặc bán rẻ lại không. Những nhà sách càng lớn thì số lượng thùng carton họ có càng nhiều và kích cỡ càng đa dạng.
                        
cách tìm thùng carton miễn phí tại nhà sách

      Thùng carton không chỉ để đựng đồ khô, bạn đã thử dùng để vận chuyển trái cây chưa?


3. Thùng carton tại cửa hàng tạp hóa

Cửa hàng tạp hóa cũng là nơi dễ tìm thùng, hộp carton nhất. Tuy thùng carton ở đây thường để đựng các món hàng như sản phẩm cho cơ thể, cho gia đình, bánh kẹo, trái cây, nhưng nó cũng phù hợp để dựng những món đồ nhỏ gọn trong nhà bạn. Thông thường, chủ tạp hóa sẽ bán ve chai hoặc bán rất rẻ các thùng carton cho những người thật sự cần.
 
Hãy hỏi các cửa hàng tạp hóa gần nhà bạn và trao đổi về kế hoạch chuyển nhà của bạn và hỏi mua thùng carton cũ. Nếu may mắn, bạn còn được nhận miễn phí nữa.
 

 cách tìm thùng carton miễn phí tại cửa hàng tạp hóa
 Nhiều thùng carton sử dụng một lần vẫn còn khá mới, bạn hoàn toàn có thể tận dụng để đựng đồ, vận chuyển


4. Thùng carton tại nhà thuốc

Những nhà thuốc tây cũng có nhiều thùng carton tuy không phải kích thước lớn. Nếu gần nhà bạn có Pharmacity hay Medicare, hãy đến mua hàng và trao đổi với nhân viên ở đó để họ có thể cho hoặc bán rẻ vài chiếc thùng phù hợp.
 

5. Thùng carton tại cửa hàng rượu

Không nhiều người nghĩ rằng cửa hàng rượu cũng có thùng carton. Trên thực tế, hộp carton ở đây thường không lớn, và có mẫu mã đặc biệt. Nhưng nếu bạn biết cách tận dụng, bạn vẫn có thể dùng chúng để đựng những đồ vật nhỏ và phù hợp.

Bạn có thể dùng những chiếc hộp carton 6 ngăn đựng rượu, bia để đựng vật dụng nhỏ có hình dạng tương tự như như hộp cọ trang điểm, chai nước, bình giữ nhiệt.

                              cách tìm thùng carton miễn phí tại cửa hàng rượu

                 Thùng carton đựng thức uống thường khá dày và cứng cáp, bạn có thể hỏi chủ quán nhượng lại một số thùng carton
 

6. Thùng carton tại quán bar và nhà hàng

Các nhà hàng, quán bar thường nhận nguyên liệu như rau củ quả, rượu, đồ hộp và những thứ khác thường xuyên. Những chiếc hộp carton đựng hàng đó phải thật chắc chắn để đảm bảo những thứ dễ vỡ bên trong được bảo quản tuyệt đối. Có thể hộp, thùng carton in offset tại Đà Nẵng ở đây có mùi thức ăn, nên không phù hợp để đựng quần áo hoặc các món đồ khác có thể ám mùi thực phẩm.
                            cách tìm thùng carton miễn phí tại nhà hàng

                Đừng thử đựng quần áo trong thùng carton tại nhà hàng hoặc cửa hàng thực phẩm vì có thể ám mùi


7. Thùng carton tại các tiệm sửa chữa nhà

Những cửa hàng sửa chữa, nâng cấp nhà cửa thường có có rất nhiều hộp lớn - để đựng các thiết bị, dụng cụ sửa chữa, hay hộp sơn. Thông thường những hộp carton in offset tại Đà Nẵng này rất dễ bị hư hỏng khi họ dỡ hàng ra.

Tuy nhiên, cũng chẳng mất gì khi đến đó hỏi xem họ có dư thùng carton nào muốn bán rẻ lại không, hoặc chia sẻ về kế hoạch chuyển nhà của bạn để lần tới họ sẽ giữ lại cho bạn thùng carton khi họ dỡ hàng.

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>