• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

Bạn có mắc những sai lầm khi in hộp giấy đựng giấy

In hộp giấy đựng giày tưởng chừng đơn giản nhưng nếu bỏ qua những lưu ý quan trọng, chiếc hộp đựng sản phẩm của bạn có thể trở thành thảm hoạ. Bạn có mắc những sai lầm sau khi thiết kế hộp đựng giày?

Tham khảo ngay để có được những mẫu hộp chất lượng.        


1. Không có ý tưởng, kế hoạch thiết kế hộp giày

Đây là sai lầm thường thấy nhất của những cửa hàng kinh doanh giày. Đừng chỉ đơn thuần chọn một chiếc hộp rồi đựng đôi giày đẹp đẽ trong đó. Hãy dành thời gian để lên ý tưởng, thiết kế sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng chi tiết để có được mẫu hộp đẹp, thể hiện những giá trị của thương hiệu.

Nếu bạn không đầu tư ở bước này, những chiếc hộp của bạn chỉ đơn thuần là hộp đựng giày mà không truyền tải được bất kỳ thông điệp nào của nhãn hàng.


             

                                                

    Thay vì để hộp trơn không in, bạn có thể lựa chọn tone màu chủ đạo, thêm thông tin về thương hiệu trên hộp giày để tăng giá trị sản phẩm


2. Bỏ qua những yếu tố liên quan đến thương hiệu khi in hộp giày

Khi bạn đã có một chiếc hộp đẹp, kích thước chuẩn, giấy chắc chắn thì việc tiếp theo bạn đừng bỏ qua đó chính là kết hợp các yếu tố liên quan đến thương hiệu.   
Bạn chỉ cần thêm một vài chi tiết như: tên thương hiệu hoặc cửa hàng, logo, thông điệp, thông tin sản phẩm 
sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng trên hộp giày. Bạn lưu ý những chi tiết này cần phải đảm bảo sự đồng nhất từ đầu đến cuối, trong mọi mẫu hộp giấy đựng giày để khách hàng dễ nhận diện sản phẩm của bạn hơn.


3. Không chú trọng về chất lượng hộp giày

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mà chỉ chọn những loại hộp có giấy mỏng, nhẹ, dễ thấm nước thì bạn đã vô tình hạ thấp sản phẩm sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng của mình trong mắt khách hàng. Bạn cũng biết, mọi đôi giày đều có trọng lượng nặng và cần có chiếc hộp kích thước lớn, chắc chắn để chứa nó.

Vì vậy, khi chọn hộp, nên ưu tiên loại giấy cứng, chắc chắn, ít thấm nước để sử dụng. Yếu tố này không chỉ giúp hộp giày của bạn có giá trị lớn mà còn tạo được thiện cảm với khách hàng mua giày.
Chất liệu giấy vô cùng quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết cấu hộp cũng như độ bền. Thông thường hộp giấy đựng giày sẽ được làm từ:

 • Cấu tạo thường 3 lớp (2 lớp giấy 1 lớp sóng)
 • Chất liệu giấy: Giấy Duplex, Ivory, Kraft, Couche...
 • Chất liệu sóng giấy: E, B, C
 • Phương pháp in: In offset, flexo, kỹ thuật số... Trong đó in offset phù hợp in sản phẩm cần chất lượng cao, hình ảnh sắc nét. In offset, flexo phù hợp số lượng lớn bởi tiết kiệm chi phí đáng kể.
 • Gia công bề mặt hộp giấy giúp tăng hiệu ứng, mang lại cảm xúc tốt cho khách hàng như: phủ Vanish, phủ UV (phủ định hình), cán màng bóng / mờ, dập nổi, ép kim...

 

           hộp đựng giày chất lượng
          Hãy trao đổi với công ty sản xuất hộp giày những mong muốn của bạn để lựa chọn mẫu hộp chất lượng nhất 


Làm thế nào để chọn công ty thiết kế hộp đựng giày uy tín?

Một vài mẹo nhỏ sau có thể giúp bạn hợp tác được với công ty thiết kế và in hộp giày tốt.

Chọn những đơn vị thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn hộp giày. Một công ty có kinh nghiệm sẽ hoạt động với quy mô lớn, đội ngũ nhân viên tốt. Quy trình làm việc với khách hàng từ khi thiết kế cho đến khi in ấn sẽ nhanh hơn rất nhiều so với những công ty mới thành lập.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn có thể cân nhắc chọn đơn vị mới nhưng khả năng làm việc chuyên nghiệp không kém. Hầu hết, các công ty trẻ này sẽ có đội ngũ thiết kế sáng tạo, năng động, giúp bạn thiết kế những mẫu hộp giày ấn tượng.

Để liên hệ được một công ty thiết kế tốt, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin thông qua internet, người thân, bạn bè hay các đánh giá từ khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại công ty.
 

                quy trình sản xuất hộp đựng giày
                                               8 bước cơ bản khi làm việc với các công ty bao bì 


Trong quá trình làm việc, nên có một quy trình làm việc rõ ràng. Mọi thoả thuận cần dựa trên hợp đồng, ngoài ra, bạn phải trực tiếp giám sát giai đoạn thiết kế và làm ra sản phẩm sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng. Đừng giao hết tất cả mọi việc cho công ty thiết kế.

Hãy kiểm tra bản thiết kế hoàn chỉnh trước khi in. Khi in hộp giày, hãy yêu cầu công ty in in bản thử để bạn kiểm tra hết các chi tiết trước khi in hộp giày với số lượng lớn.

 

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>