• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

6 ƯU ĐIỂM THIẾT KẾ BAO BÌ NỔI BẬT

 

 

 

Thứ nhất, giúp trang trí sản phẩm sáng sủa hơn

Thiết kế một sản phẩm riêng biệt giúp tăng sự tò mò, thu hút khách hàng. Đồng thời khiến sản phẩm của bạn vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng loại.

 

Thứ hai, bao bì đẹp sẽ gây ấn tượng mạnh từ kệ trưng bày, đây là ưu điểm thiết kế sản phẩm bao bì nổi bật

Khi một khách hàng chú ý đến sản phẩm của bạn ở các cửa hàng triễn lãm, quầy lưu niệm với các hành động (tập trung, xem và mỉm cười với nó) thì lúc đó, chắc chắn một điều doanh nghiệp bạn đã thành công bước đầu. theo nghiên cứu của nhiều nhà khoa học trên thế giới, họ đã khẳng định rằng, với những màu sắc sáng chói, màu đậm thường dễ dàng đập vào mắt khách hàng hơn. Trong quá trình trưng bày sản phẩm, bao giờ người trưng bày cũng chọn góc nhìn tốt nhất để quảng bá sản phẩm của họ. Đây phần nào cũng được xem là chiến lược trong phát triển kinh doanh.

 

Thứ ba, khẳng định thương hiệu phía sau của nó là gì?

Thất bại của nhiều doanh chính nghiệp chính là “treo đầu dê bán thịt chó”. Tại sao tôi lại nói như vậy? Có nghĩa là họ đã vô tình đưa hình ảnh bên ngoài sản phẩm không trùng khớp với hình ảnh thực tế bên trong.

Đôi khi bạn có thể thấy một sản phẩm nước tẩy rửa trong một thiết kế bao bì giống như nước trái cây trẻ em. Đó chính là thất bại trong việc nhận diện sản phẩm phía sau, tính khả dụng hay thương hiệu không rõ ràng là kết quả của một thiết kế bao bì lu mờ trên các kệ hàng. Và khách hàng thường rất “kị” những vấn đề như thế này. Độ tin cậy của sản phẩm không cao thì làm sao sao thu hút được khách hàng? Bộ mặt thương hiệu của bạn cũng dần dần bị phai mờ.

 

Thứ tư, thể hiện được cá tính

Cá tính và sự ấn tượng là trái tim của một thương hiệu đẳng cấp và thiết kế bao bì cũng không phải là ngoại lệ. Cái gì cũng vậy, khi đặt mình vào vị trí khách hàng, bao giờ họ cũng muốn thu về những sản phẩm thật độc đáo và sáng tạo. Người ta ghét sự lặp lại và bắt chước, nó rất nhàm chán và không có gì gọi điểm nhấn. Tôi giả sử, cùng một sản phẩm bao bì carton tại miền Trung, nhưng sản phẩm của tôi có kèm theo chi tiết, hình ảnh hay hình dạng trông bắt mắt hơn thì tôi cá rằng sản phẩm của mình sẽ được nhiều người chú ý nhiều hơn. Tính cạnh tranh là ở chỗ đó.

 

                         

Thiết kế sản phẩm bao bì đẹp

 

Thứ năm, khả năng mở rộng thị trường.

Nghĩa là từ một sản phẩm bao bì bạn có thể thay thế thành sản phẩm khác mà không làm mất đi cái đã có trước đó. Ví dụ hình dung bạn đang tạo ra một sản phẩm bao bì là nước táo ép, thời gian sau, bạn muốn thay đổi thành nước dâu tây. Có thể không? Với một điều kiện là bạn tạo một thiết kế trực giác cho phép vài thay đổi (không quá lớn) và để sản phẩm nhìn có vẻ không khác nhiều so với sản phẩm khác cùng thương hiệu.

 

Thứ sáu, khả năng tương tác sản phẩm với người dùng

Muốn là chiếc cầu nối ngắn nhất và nhanh nhất giữa sản phẩm và người tiêu dùng thì trước hết sản phẩm của bạn phải tạo ấn tượng cho khách hàng. Muốn thu phục được những khách hàng khó tính, đặc biệt là khách hàng có thị hiếu thẫm mỹ cao thì doanh nghiệp phải hiểu được tâm lý của họ, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để cho ra những sản phẩm tương ứng.

Nắm được 6 ưu điểm trên thì việc thiết kế bao bì sản phẩm này cũng là một chiêu bài mạnh mẽ trong việc đẩy mạnh chiến lược marketing của doanh nghiệp, một chiến lược cực kỳ đơn giản và tiết kiệm nhiều khoản chi phí. Hy vọng rặng bài viết này sẽ mang đến cho nhiều bận đọc thêm thoonng tin khi muốn đặt mua thùng carton tại miền Trung.

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao tại khu vực miền Trung, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

 

 

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>