• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

6 lợi ích thú vị mà bao bì chuyên nghiệp mang lại cho doanh nghiệp của bạn

Trong xã hội hiện nay, thị hiếu của khách hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với quyết định mua hàng của họ. Đối với khách hàng, bao bì bắt mắt tỷ lệ thuận với độ chuyên nghiệp của cửa hàng và sự tin tưởng của họ. Bao bì sản phẩm cũ, đơn giản, không được đầu tư sẽ khiến cho doanh nghiệp không được khách hàng quan tâm khi họ muốn mua hàng.  

Thiết kế và in ấn bao bì offset tại Đà Nẵng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công trong thời hiện đại. Trong xã hội hiện nay, thị hiếu của khách hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với quyết định mua hàng của họ. Đối với khách hàng, hệ thống doanh nghiệp đồng nhất, bao bì offset tại Đà Nẵng tỷ lệ thuận với độ chuyên nghiệp của cửa hàng và sự tin tưởng của họ. Bao bì sản phẩm cũ, đơn giản, không được đầu tư, chỉ là những chiếc túi mua theo cân, không có tên thương hiệu, cũng chẳng có thông tin của doanh nghiệp có thể dẫn đến tình trạng trì trệ hay thậm chí là có thể trở thành dấu hiệu của ngày tận thế cho doanh nghiệp của bạn. 

Nhấn mạnh vào chiến lược nâng tầm thương hiệu ngày nay cho thấy được yêu cầu ngày càng gia tăng về chất lượng phải “hơn cả tốt”. Có rất nhiều lợi ích mà bao bì offset tại Đà Nẵng đem lại như một công cụ để quảng bá doanh nghiệp. Nhưng để nhận được những lợi ích đó thì bao bì sản phẩm của doanh nghiệp bạn phải sáng tạo, phù hợp và đầy đủ thông tin là điều trên hết.

1. Tăng mức độ nhận biết thương hiệu

 

                                                     

 

Bạn muốn thương hiệu của mình được nhiều người biết đến và thực tế là thương hiệu của bạn là những gì bạn nói về nó. Bao bì offset tại Đà Nẵng không chỉ yêu cầu sự chú ý mà nó còn là thứ mà để khách hàng ghi nhớ về cửa hàng của bạn, về những thông tin quan trọng nhất mà họ có thể kỳ vọng có được từ sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Bạn kết nối với đối tượng khách hàng của mình như thế nào? Bằng cách sáng tạo những chất liệu có giá trị đủ mạnh để kết nối cảm xúc với họ.

2. Định vị thương hiệu tốt hơn

Nếu bạn quan tâm đến việc thương hiệu của bạn có một vị trí rõ ràng trên thị trường, thì chắc chắn không thể bỏ qua việc tạo nên hệ thống ấn phẩm thương hiệu đồng nhất về mặt hình ảnh và nội dung. Nếu bao bì offset tại Đà Nẵng tạo ấn tượng, sẽ có rất nhiều khách hàng tiềm năng khi tiếp cận cửa hàng của bạn, dù là qua mạng xã hội hay quan sát trực tiếp bên ngoài sẽ có thể chủ động liên hệ với thương hiệu. Nó tạo được hiệu ứng mong muốn lên tâm trí của người tiêu dùng. từ đó thể hiện thương hiệu của bạn là một thương hiệu với sức hút không thể phủ nhận.

3. Cải thiện mối quan hệ kinh doanh

Đây là một trong những lợi ích lớn nhất của việc sở hữu bao bì offset tại Đà Nẵng dành cho doanh nghiệp của bạn. Một trong những yếu tố quyết định đến việc xây dựng lòng trung thành khách hàng là khả năng cung cấp dịch vụ cho khách hàng mà không gây ra bất kỳ sự mông lung thiếu tin tưởng nào đến cho khách hàng. Khi bạn xây dựng một bao bì offset tại Đà Nẵng, doanh nghiệp của bạn sẽ bước lên một đẳng cấp khác, gây chú ý cho các doanh nghiệp đối tác lớn trên thị trường kinh doanh. Vô hình chung, chỉ bằng một việc đơn giản – xây dựng hình ảnh thương hiệu có tính nhất quán từ logo, bảng biển đến bao bì, bạn đã có thể tiếp cận được có doanh nghiệp đối tác tầm cỡ trong lĩnh vực kinh doanh. Đó chính là lợi thế để bạn mở rộng được phạm vi kinh doanh và sở hữu danh sách đối tác lớn. Không những thế, đó chính là bàn đạp vững chắc giúp doanh nghiệp bạn tiến xa hơn trong giới kinh doanh trong và ngoài nước.

Lòng tin cũng là một trong những thành phần quan trọng nhất trong mối quan hệ kinh doanh đang phát triển như hiện nay. Việc bao bì offset tại Đà Nẵng sẽ giúp truyền tải vừa đủ sự hợp lý để khách hàng tiềm năng cảm thấy được sự chân thật và đáng tin cậy từ sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

 

         

 

4. Cải thiện khả năng được tìm kiếm

Việc bao bì offset tại Đà Nẵng sẽ giúp khách hàng ấn tượng và ghi nhớ về thương hiệu của bạn Lấy ví dụ không đâu xa, Adidas là một thương hiệu lớn trên thế giới. Và nhắc đến thương hiệu này, không thể không nhắc đến hộp đựng giầy của Adidas. Chỉ cần nhìn xa thôi, tất nhiên bạn sẽ biết ngay là Adidas, và giới trẻ hiện nay rất tự hào khi sở hữu chiếc hộp đó trong nhà. Và chiếc hộp đó đã mang tên tuổi Adidas tiến xa hơn trên thị trường giầy. Và theo hiệu ứng đám đông, họ sẽ tìm kiếm Adidas tham khảo mẫu mã và mua sản phẩm. Đó chính là lợi ích mà bạn không ngờ tới mà bao bì sản phẩm của doanh nghiệp bạn mang lại.

5. Hiệu quả về chi phí

Nếu bạn sử dụng những chiếc túi nilon trong bình thường, không có tên thương hiệu cũng chả có tên sản phẩm, khách hàng sẽ không chú ý đến doanh nghiệp bạn. Họ mua đồ về, họ có thể vứt chiếc túi của bạn đi ngay mà chả hề thương tiếc. Lần sau, khi họ muốn sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm đó, họ lại quên hẳn luôn doanh nghiệp bạn, và lượng khách hàng quay lại doanh nghiệp bạn sẽ giảm đi rất nhiều, đồng nghĩa với việc doanh thu cũng khó có thể tăng lên. Từ đó, bạn sẽ phải đầu tư nhiều hơn cho chi phí quảng cáo.

Lượng khách hàng tự nhiên bạn thu nhận được cũng sẽ rất ít, vì không có gì để khách hàng vãng lai chú ý đến doanh nghiệp bạn. Tức là khách hàng bạn có được chỉ nhờ chính sách khuyến mãi và chi phí quảng cáo trên facebook, website,…

Như vậy, vừa tốn thêm chi phí quảng cáo và marketing mà lại bỏ lỡ một mảnh đất vàng kinh doanh là khách vãng lai trên thị trường. Thay vì vậy, bạn bỏ ra lượng chi phí không quá lớn mà lại mang lại lượng khách tự nhiên lớn cho doanh nghiệp. Như vậy vừa tiết kiệm được chi phí quảng cáo, lại vừa tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

 

 

      

 

6. Tăng lượng truy cập doanh thu

Ấn tượng về bao bì offset tại Đà Nẵng tạo ra càng tốt, doanh nghiệp của ta sẽ tạo ra được càng nhiều quan tâm và như vậy, tiềm năng để tăng trưởng của ta cũng lớn hơn. Bạn càng tương tác để thu hút sự chú ý của đối tượng, bạn càng có nhiều cơ hội để bán hàng hơn. Bao bì offset tại Đà Nẵng chuyên nghiệp cao gửi đi thông điệp một cách hấp dẫn và sáng tạo. Đó chính là cách quảng cáo không lời, âm thầm mà lại mang lại nguồn lợi lớn.

 

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>