• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

6 lợi ích bất ngờ của việc sử dụng bao bì carton

Để đóng gói, bảo quản và vận chuyển sản phẩm dễ dàng, ngày nay người ta thường sử dụng các sản phẩm bao bì như thùng carton, hộp carton. Sản phẩm bao bì carton được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại nên có trọng lượng tương đối nhẹ, chịu lực tốt và đa dạng kiểu dáng, mẫu mã. Chính vì vậy, bao bì carton in Offset tại Đà Nẵng ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn, nhất là trong ngành công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng. Hơn nữa, in Offset tại Đà Nẵng cũng có rất nhiều công dụng hữu ích khác nhau.

 

1. Thùng carton có thể tái sử dụng đến 6 lần

Điểm cộng của thùng carton là có thể tái sử dụng bằng nhiều hình thức khác nhau. Đơn giản nhất, bạn có thể tái sử dụng chúng thành những vật dụng cần thiết cho gia đình mình ví dụ như sử dụng để đựng đồ, làm kệ sách, sản phẩm trang trí mỹ nghệ thủ công…

Ngoài ra, các thùng carton còn được đưa về nhà máy để tái sử dụng. Từ những thùng carton cũ, nhờ máy móc xử lý chuyên dụng để tạo nên những thùng carton tái chế mới. Đây là vòng tuần hoàn tái sử dụng của thùng carton in Offset tại Đà Nẵng, bởi vậy nên sản phẩm chúng rất thân thiện với môi trường.

 

 

                     

         Các sản phẩm bao bì giấy có thể tái chế tới 6 lần trước khi bị phân hủy hoàn toàn. Vì thế, thùng carton và hộp carton được xem là loại bao bì tiết kiệm và bảo vệ môi trường tốt.

 

2. Chi phí sản xuất thùng carton tương đối rẻ

Bao bì carton in Offset tại Đà Nẵng được sản xuất từ nguyên liệu bằng giấy nên giá thành tương đối rẻ và có thể tái chế sản phẩm. Giá rẻ, chất lượng tốt là hai yếu tố quyết định sự lựa chọn của khách hàng đối với sản phẩm bao bì carton. Chính vì thế, trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay hầu hết những nhà sản xuất đều tìm phương pháp giúp giảm chi phí nguyên vật liệu, chi phí sản xuất,… nhằm cung cấp giá thành rẻ, chất lượng và doanh thu cao.

 

                                                 

      Vì giấy làm thùng carton là loại giấy tái chế nên từ khâu chọn nguyên liệu, nhà sản xuất có thể đầu tư chi phí thấp hơn so với các loại nguyên liệu khác.

 

3. Thùng carton dễ dàng in ấn và thiết kế

 

Để nâng cao tính thẩm mỹ cho các mẫu thiết kế hộp carton, nhà sản xuất thường kết hợp nhiều phương pháp in ấn và kỹ thuật khác nhau như in offset, flexo, kỹ thuật số hoặc cấn bế, phủ màng UV, cán màng mờ/trong, dập chìm/nổi, ép nhũ kim…

In ấn là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ loại bao bì đóng gói hàng hóa. In ấn trên sản phẩm bao bì  in Offset tại Đà Nẵng như một chiến lược marketing phục vụ kinh doanh của doanh nghiệp. Ý thức mua hàng của người tiêu dùng không chỉ đến từ chất lượng mà còn từ hình thức. Trong cùng một dòng sản phẩm, nếu có cùng chất lượng và chức năng như nhau, khách hàng sẽ có xu hướng lựa chọn món hàng có hình thức thu hút hơn, đó chính là tâm lý chung của con người. Do đó, in ấn thiết kế bao bì in Offset tại Đà Nẵng rất được coi trọng.

 

     

                Hình ảnh, màu sắc sắc nét, tươi sáng là những hiệu quả mang lại nhờ phương pháp in offset 

 

Trong sự phát triển của ngành in, in ấn bao bì carton cũng theo xu thế chung để tạo ra những thiết kế in ấn thùng carton chất lượng, gây ấn tượng mạnh nhất đối với người nhìn, từ đó dễ dàng đánh vào hành vi mua hàng chung của con người.

Do loại bao bì này được làm từ chất liệu giấy nên bề mặt giấy của thùng carton rất dễ ăn mực in, làm nổi bật lên họa tiết và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.

 

4. Thùng carton được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực

 

Đa phần tất cả các nhãn hàng, nhất là các ngành hàng sản xuất hàng tiêu dùng đều sử dụng bao bì carton in Offset tại Đà Nẵng để đóng gói sản phẩm. Bao bì carton hỗ trợ nhiều kiểu lắp ráp (đóng ghim, dán, gài). Bên cạnh đó, loại bao bì này được làm từ giấy nên tương đối nhỏ gọn, dễ dàng xếp lại lưu trữ dạng phẳng.

 

Hơn nữa, bao bì carton in Offset tại Đà Nẵng có thể được cán màng chống thấm, giúp bảo vệ tốt thực phẩm. Hộp carton đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và kích thước, thích hợp ứng dụng trên nhiều loại sản phẩm như làm bao bì đồ điện tử, bao bì đồ gia dụng, bao bì hàng tiêu dùng

 

                                                              

      

                                             Một số sản phẩm tái sử dụng từ bao bì carton, vừa tiết kiệm vừa mang đến sự độc đáo cho ngôi nhà của bạn

 

 6. Thùng carton mang đến hình ảnh thương hiệu tốt, thân thiện với môi trường

 

Thùng carton, hộp carton là loại bao bì được sản xuất rộng rãi nhất, không gây hại cho môi trường, với công nghệ in ấn nhãn hiệu hiện đại và sự sáng tạo trong thiết kế mẫu mã đã góp phần tăng tính phong phú, đa dạng về mẫu mã giúp bao bì carton ứng dụng rộng rãi hơn trong việc đóng gói sản phẩm.

 

Bao bì carton có thể tái chế nên rất thân thiện với môi trường. Do đó, bao bì carton in Offset tại Đà Nẵng  là lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp, vừa để tiết kiệm chi phí sản xuất, mang đến những sản phẩm có mẫu mã đặc sắc, bắt mắt và độc đáo nhờ thiết kế bao bì carton linh hoạt, vừa mang đến danh tiếng tốt cho doanh nghiệp vì khả năng tái chế, có thể bảo vệ môi trường.

 

                                                   

                              Sử dụng bao bì carton là cách để nâng cao hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường sống.

 

Trong sự phát triển không ngừng của nền kinh tế hiện nay, việc lựa chọn sản phẩm mang lại lợi ích cho thương hiệu, vừa mang ý nghĩa bảo vệ môi trường sống và góp phần tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp – Bao bì carton đúng là sản phẩm mang đến ý nghĩa nhân văn trong cộng đồng doanh nghiệp.

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>