• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

5 MẸO CỰC HIỆU QUẢ KHI THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM MỚI

Khi nói đến bao bì đóng gói cho bất kỳ một sản phẩm nào, thì điều bạn nên chú trọng chính là thiết kế bên ngoài bao bì Offset Đà Nẵng đó phải tạo được sự thu hút và mang lời kêu gọi người mua rằng "Hãy mua sản phẩm này và đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn ".

 

 

 

 

 

Vì lý do này, việc đầu tư nghiêm túc trong thiết kế cho bao bì của bạn nhằm tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm của bạn so với đối thủ cạnh tranh khi cùng nằm trên một kệ bán hàng mà vẫn luôn nổi bật và ấn tượng hơn. Việc sáng tạo ra những sản phẩm ấn tượng với bao bì thu hút sẽ giúp cho các thương hiệu nhỏ xây dựng được hình ảnh thương hiệu tốt hơn, và có thể cạnh tranh được với những sản phẩm đến từ những thương hiệu lớn hơn cũng như có được một chỗ đứng trên thị trường.

 

Vì vậy, nếu là một nhà thiết kế chắc chắn bạn sẽ cần những nguồn cảm hứng cũng như những mẹo nhỏ trong sáng tạo giúp ích cho công việc của mình? Dưới đây là những lời khuyên hàng đầu trong việc tạo ra những thiết kế bao bì mới dành cho các thương hiệu nhỏ nhằm tạo ra sự đột phá ấn tượng.

 

Mẹo 1: Luôn luôn bắt đầu bằng cách xem xét hình thức và chức năng.

 

 

 

 

 

 

Có hai cân nhắc rất cơ bản với thiết kế bao bì là hình thức và chức năng. Trong hình thức cơ bản nhất bao bì luôn phải giữ và bảo vệ cho sản phẩm một cách an toàn và nguyên vẹn nhất.

 

Nếu một sản phẩm chỉ được bọc trong giấy bọc, polystyrene hay đơn giản chỉ là trong một chiếc hộp tầm thường thì sẽ không thể nào thu hút sự mới lạ đối với khách hàng? Vì vậy, bao bì Offset Đà Nẵng của bạn cũng cần phải cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin sản phẩm và làm cho nó trở thành một sản phẩm tiềm năng khiến người mua cảm thấy hấp dẫn và phải trả lời xuất sắc cho câu hỏi “Thứ này là gì? Liệu nó có phải là sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của họ, và tại sao họ cần phải mua nó ngay bây giờ?”.

 

Mẹo 2: Đừng sợ sáng tạo

 

Nếu bạn muốn mọi người nghĩ rằng sản phẩm của bạn có chất lượng tuyệt vời thì chính thiết kế bao bì của bạn phải tạo ra được ấn tượng này và có sự liên hệ cho người dùng về sản phẩm chất lượng đó. Nếu bạn bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức và sự cân nhắc tỉ mỉ cho sản phẩm bao bì Offset Đà Nẵng của mình thì chắc chắn nó sẽ được phản ánh lên chính sản phẩm đó.

 

Chất lượng sản phẩm tốt, bao bì sáng tạo cũng có thể là một tín hiệu mạnh mẽ và có ảnh hưởng trong quá trình đưa ra quyết định từ người tiêu dùng, ngay cả khi sản phẩm của bạn có giá cao hơn một chút so với đối thủ cạnh tranh.

 

 

 

 

 

 

Các tính năng đa dạng của bao bì Offset Đà Nẵng cùng với thiết kế  ba chiều giúp  tăng cường sự độc đáo cho các sản phẩm, trong khi việc truyền đạt hiệu quả các giá trị cốt lõi của thương hiệu về một sản phẩm thân thiện với môi trường và sử dụng vật liệu tự nhiên sẽ thúc đẩy người tiêu dùng hơn tróng vấn đề chọn lựa sản phẩm phù hợp với môt trường sống.

 

Mẹo 3: Luôn truyền đạt rõ ràng và ngắn gọn về sản phẩm của bạn

 

Đôi khi quá nhiều sáng tạo sẽ dẫn đến sự mơ hồ cho sản phẩm. Trong một số trường hợp không phải sản phẩm nào  cũng luôn thể hiện rõ ràng những gì chứa đựng bên trong bao bì, và đôi khi nó thậm chí còn khó khăn trong việc tìm hiểu thương hiệu.

 

Mẹo 4: Giới thiệu sản phẩm thông qua những cửa hàng hay web bán hàng trực tuyến

 

Môi trường mà sản phẩm của bạn sẽ được bán sẽ có tác động rất lớn đến thiết kế bao bì Offset Đà Nẵng. Trong một cửa hàng,các sản phẩm có khả năng rằng sẽ được xếp chồng lên nhau trên một kệ, treo hoặc đặt trên giá có gắn đèn hiển thị. Nhưng đối với một thương hiệu nhỏ và còn mới, bạn sẽ muốn tối đa hóa tiềm năng bằng cách bán hàng thông qua các công cụ trực tuyến.

 

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

 

 

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>