• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

5 lý do thay đổi bao bì

1. Tái định vị thương hiệu

                        Kết quả hình ảnh cho đổi bao bì

                        Miliket thay đổi bao bì để thích nghi với sự cạnh tranh trên thị trường

Tái định vị là yêu cầu cấp thiết nhằm thích ứng với sự cạnh tranh và những biến đổi mạnh mẽ về kinh tế, xã hội để chiếm được cảm tình của khách hàng. Khi tái định vị thương hiệu, câu hỏi mà bạn cần phải đặt ra là: "Chúng ta muốn khách hàng cảm nhận về sản phẩm như thế nào?". Nếu không thể thay đổi quá nhiều về sản phẩm thì bạn cũng phải thay đổi bao bì sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng của nó, vì bao bì chính là điểm chạm đầu tiên - là cái để khách hàng hình thành cảm nhận về sản phẩm. Sản phẩm cao cấp sẽ chẳng thể được đối tượng người có thu nhập cao để mắt tới nếu nó được đặt trong một chiếc hộp đại trà, có thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Khi làm mới bao bì, hãy đảm bảo rằng các biểu tượng, màu sắc, hình dáng bao bì sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng phải kết hợp với nhau theo hướng liên hệ với vị thế hoặc giúp đẩy mạnh vị thế của sản phẩm. 

2. Logo, hình ảnh quá nghèo nàn  

            thay-doi-bao-bi-san-pham-01

                                                  Apple nhiều lần thay đổi logo để hướng tới sự đơn giản

Hãy ngắm nhìn và cảm nhận bao bì sản phẩm sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng của mình, bạn cảm thấy trông nó ra sao? Nó thế nào so với bao bì sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng của các sản phẩm cùng loại của đối thủ cạnh tranh? Nếu hai bao bì có vẻ giống nhau nhưng thương hiệu của bạn ở vị thế yếu hơn, bạn không nên gắng gượng đối đầu với họ. Ngoài ra, hãy xem xét lại kết quả kinh doanh của mình và thực hiện một nghiên cứu nhỏ xem bao bì của bạn đang được phản hồi như thế nào từ phía người tiêu dùng, họ có thích bao bì này không? Nếu bao bì sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng hiện tại của bạn trông lộn xộn, không đẹp mắt, không giống ai hay lỗi thời, đây chính là lúc bạn cần phải có sự thay đổi về sản phẩm.

3. Thay đổi đối tượng khách hàng mục tiêu

Marketing phải hướng về khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm, phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng đến mức khách hàng mong muốn sở hữu sản phẩm của bạn. Khi bạn đang thay đổi đối tượng khách hàng mục tiêu và cả định hướng sản phẩm, bạn sẽ cần chú ý đến sự thay đổi bao bì sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng. Điều này là cần thiết để đáp ứng chính xác hơn nhu cầu của thị trường mục tiêu và đề có thể phát triển bao bì giúp thuyết phục thị trường mục tiêu mua sản phẩm nhiều hơn. 

Ngay cả khi những thành phần, giá trị cốt lõi của sản phẩm không được thay đổi thì việc làm mới bao bì vẫn vô cùng cần thiết. Phong cách và biểu tượng bao bì mới phải khiến đối tượng khách hàng mục tiêu bị thu hút và ưa thích.

4. Mở rộng dòng sản phẩm

                  thay-doi-bao-bi-san-pham-02

                                                                  TH truemilk có bao bì hoàn toàn nhất quán 

Khi có sự thay đổi trong dòng sản phẩm, bao bì cần được chỉnh sửa hoặc thiết kế lại cho phù hợp ngay khi những thay đổi này xuất hiện. Trong trường hợp này, bao bì nên thể hiện được hình ảnh nhất quán với thương hiệu và đồng thời thể hiện được sự khác nhau giữa các sản phẩm, liệu chúng có phong cách khác biệt so với các sản phẩm cùng loại hay không? 

5. Mở rộng kênh phân phối

Để có thể thâm nhập vào một kênh phân phối cụ thể, bao bì sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng cần được điều chỉnh về mặt hình thức, phong cách, kích cỡ hoặc hình dạng để phù hợp với không gian, phương pháp trưng bày và môi trường kinh doanh. Ví dụ, ở một siêu thị, nước ngọt được bán theo thùng, theo lốc 6 lon hoặc bán lẻ để tăng lượng tiêu thụ, khách hàng có thể lựa chọn số lượng phù hợp với nhu cầu của mình. Khi thâm nhập vào các kênh khác nhau, bạn cần có những kích cỡ khác nhau và mỗi một kích cỡ đều phải thiết kế thật thu hút. Đơn vị càng nhỏ và sáng tạo càng làm tăng lượng mua trong một môi trường cạnh tranh và bận rộn như hiện nay.

              Hình ảnh có liên quan

                                                          Heineken từng đổi bao bì để có nhiều màu bạc hơn

Kết luận

Nếu việc kinh doanh của bạn gặp những tình huống nêu trên, hãy cân nhắc tới việc thay đổi bao bì sản phẩm sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng để có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu và mang về doanh thu cho mình. Khi đã chắc chắn rằng bạn muốn có sự trở lại ngoạn mục trong một lớp áo mới thì hãy nhớ tới Margram. Với kinh nghiệm thiết kế nhãn hiệu và sản xuất thùng carton tại Đà Nẵng chuyên nghiệp cho hàng ngàn thương hiệu khác nhau, chúng tôi luôn có công thức cho sự thành công!

 

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>