• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

5 CÁCH TĂNG LÒNG TIN KHÁCH HÀNG BẰNG BAO BÌ SẢN PHẨM

 

Kết quả hình ảnh cho chiến lược kinh doanh

 

 

Bán hàng cho khách hàng thân thiết luôn dễ dàng hơn so với khách hàng mới, vì bạn đã có được sự tin tưởng của họ. Thế nên, cách doanh nghiệp luôn tìm cách duy trì và phát triển sự bền vững này qua những chương trình tri ân, ưu đãi bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Với 5 gợi ý sau, bạn có thể thực hiện để nâng cao mức độ trung thành của khách hàng, bắt đầu từ hình ảnh bao bì sản phẩm.
 

1. Đính kèm thẻ viết tay trong bao bì


Tưởng tượng khách hàng mở bao bì Offset tại Đà Nẵng, ắt hẳn sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được một tấm ghi chú với nét chữ xinh xắn đến từ chính nhãn hàng mà họ vừa mới mua. Đây là một trong những cách thú vị để thể hiện sự quan tâm đến các “thượng đế” một cách độc đáo và chân thật.


Tất nhiên điều này sẽ phụ thuộc chặt chẽ vào từng ngành nghề cũng như loại hình kinh doanh. Chẳng hạn những mặt hàng phổ thông như gia vị, bột giặt… sẽ khó thực hiện điều này hơn những sản phẩm thủ công hand-made, nghệ thuật hay quần áo trẻ sơ sinh... Những mặt hàng mang tính cá nhân có thể áp dụng hình thức ghi thẻ hoặc những dòng ghi chú cảm ơn nhỏ xinh dành tặng khách hàng.
Hiện nay, có nhiều công cụ có thể giúp bạn viết và tạo các ghi chú cá nhân bắt mắt và hấp dẫn chẳng hạn như Adobe Spark hoặc Canva.

 

 

 


 

2. Mã giảm giá luôn đi kèm sản phẩm trong bao bì


Bên cạnh chất lượng thì giá cũng là một yếu tố tác động không nhỏ đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Vì thế, các doanh nghiệp luôn có những chương trình khuyến mại, giảm giá để kích thích nhu cầu khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thân thiết. Thông thường, các thông tin giảm giá thường được gửi qua email.
Bạn có thể dễ dàng tạo các phiếu giảm giá lôi cuốn từ A-Z cho bao bì Offset tại Đà Nẵng của mình bằng công cụ viết như UK Writings và Cite It In.

 

3. Gửi thiệp cảm ơn 

Hãy để cho khách hàng của bạn cảm nhận sự trân trọng bằng việc chân thành cảm ơn họ đã mua hàng. Việc đó chắc chắn sẽ làm cho khách hàng của bạn cảm nhận được sự quan tâm, khiến xác xuất quay lại mua hàng rất cao.


Bên cạnh cảm ơn, bạn cũng có thể khéo léo kết hợp thêm những thông tin khuyến mãi đã đề cập ở phần trên. Cả hai có thể được kết hợp hài hòa với nhau để tạo ra những dòng “tri ân khách hàng chiến lược" chẳng hạn như “Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để mua sắm. Đây là phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng kế tiếp của quý khách”.


Một số công cụ hỗ trợ kỹ năng viết tốt nhất chẳng hạn như EssayRoo và State of Writing có thể giúp bạn tạo ra những tấm thiệp cảm ơn hấp dẫn góp phần sinh ra lặp lại bán.

 

 

 

 

 

 

4. Hãy nghĩ đến các cơ hội bán chéo


Việc khách hàng tin tưởng và chọn mua sản phẩm từ doanh nghiệp của bạn là một dấu hiệu rất tốt. Mức độ hài lòng càng cao thì sự trung thành càng lớn. Ngoài việc cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm, bạn có thể gợi ý khách hàng những mặt hàng tương tự, có thể họ sẽ hứng thú với chúng.


Bán chéo là một phương thức tuyệt vời nhằm giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng và hiệu quả vô cùng trong việc thúc đẩy lợi nhuận chung. Có thể thấy rõ điều này trong các giỏ quà Tết, luôn có nhiều mặt hàng khác nhau của cùng một thương hiệu. Một cách bán hàng thông minh!
Các công cụ như Big Assignments và Easy Word Count là các công cụ tuyệt vời giúp bạn tạo các loại quảng cáo đính kèm này.

 

5. Mời khách hàng trực tuyến

Tất nhiên, bạn không thể quên đi sức nặng của các phương tiện truyền thông xã hội và những tiềm năng bán hàng qua chúng. Bên trong sản phẩm bao bì Offset tại Đà Nẵng của bạn chính là nơi marketing tuyệt vời bằng cách đính kèm thêm thông tin khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm hay khéo léo đính kèm thêm một yêu cầu bất kỳ muốn gửi đến khách hàng.

 

 

 

 


Đơn giản là bạn hãy yêu cầu khách hàng của mình đánh giá những sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty thông qua email, các tài khoản mạng xã hội hay trực tiếp trên website của công ty. 

 

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

 

 


 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>