• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

5 CÁCH CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG IN BAO BÌ

1. Bao bì đơn giản

Có thể nói thiết kế bao bì Offset tại Đà Nẵng đơn giản là xu hướng hiện nay theo một lý do chính đáng nào đó. Người tiêu dùng đang trong tình trạng “quá tải” với hàng tá thông tin khi mua hàng, rất nhiều người thậm chí không đủ thời gian để nhận  ra lời mời gọi và các thông điệp trên bao bì. Vậy câu hỏi được đặt ra là liệu sẽ còn có người dành thời gian để chú ý đến những chi tiết này?

 

 

 

 

 

Thiết kế bao bì đơn giản nhưng không có nghĩa là đơn điệu. Có rất nhiều khách hàng chỉ muốn mua một bao bì Offset tại Đà Nẵng với những chi tiết hết sức đơn giản và dễ hiểu. Cái quan trọng là thông tin trên bao bì có thực sự đem lại cho khách hàng một sự thoải mái khi cầm tới nó, khiến khách hàng dễ hiểu và có thể cảm nhận được thông qua hình ảnh, câu chữ trên bao bì.

 

2. Hãy nghĩ rộng ra một chút

Nếu doanh nghiệp bạn thiết kế ra một bao bì đẹp và điều đó khiến cho khách hàng có thể liên tưởng đến một vấn đề tích cực khác thì chắc hẳn nó sẽ giúp ích cho doanh nghiệp bạn.

 

Chẳng hạn, Aqua Rose là nước được đóng chai với đặc tính chữa bệnh chiết xuất từ cánh hoa hồng. Năng lượng tươi mới từ nước tinh khiết này được cho có khả năng làm tăng vẻ đẹp cũng như cung cấp chất dinh dưỡng. Nhằm nhắm đến đối tượng mục tiêu là người tiêu dùng với mức thu nhập cao, công ty này đã quyết định thiết kế 3D cho chai nước của mình, biến một chai bình thường thành một tác phẩm rất hấp dẫn và độc quyền.

Muốn chiếm được trái tim của khách hàng, điều đầu tiên doanh nghiệp bạn cần phải làm cho khách hàng cảm nhận được rằng doanh nghiệp có đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu của họ, trước hết là về cái đẹp. Rất khó để doanh nghiệp bạn tạo ra được một sản phẩm mang tính độc quyền, vượt xa các đối thủ cạnh tranh. Điều này yêu cầu một sự nhạy bén rất cao, có nghĩa là bạn đã làm chủ được mọi vấn đề có thể xảy ra theo khía cạnh chiếm lĩnh thị trường.

 

 

 

 

 

3. Nghĩ về tính lâu dài

 

 

 

 

Có thể sử dụng một biểu tượng nào đó cho bao bì sản phẩm của bạn, nghĩa là nó mang tính đại trà khi được dùng làm biểu tượng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau. Mỗi khi khách hàng nhìn thấy biểu tượng đó tất thảy sẽ nghĩ ngay đến doanh nghiệp của bạn. Do đó, biểu tượng nhãn hiệu có thể sử dụng ở bất kì bao bì nào, vừa tạo tính liên tục trong toàn bộ dòng sản phẩm.

 

4. Xem xét khách hàng của bạn (và cho khách hàng cảm thấy có giá trị).

Cùng một dòng sản phẩm nhưng có nhiều đối tượng sử dụng và mỗi đối tượng lại có mục đích sử dụng khác nhau.

 

Nếu khách hàng là trẻ em, cần tạo sự linh hoạt, hình ảnh, màu sắc trên bao bì Offset tại Đà Nẵng phải vui vẻ, hồn nhiên. Nếu khách hàng là phụ nữ, ưu tiên cái đẹp và tạo sự lôi cuốn, hoặc khách hàng là nông thôn, bao bì sản phẩm phải dễ hiểu, thân thiện với môi trường,…

 

Bao bì cũng phản ánh tính sản xuất bền vững của công ty với việc sử dụng chất liệu bao bì Offset tại Đà Nẵng được tái chế 100% không có chất kết dính.

 

5. Hãy đảm bảo tính bền vững (và tạo khác biệt)

Hãy lưu vào “bộ nhớ” của khách hàng về thương hiệu của danh nghiệp. Cách tốt nhất là tạo được sự tin cậy từ phía khách hàng. Nếu khách hàng có cái nhìn đầu tiên hết sức tích cực và có ấn tượng đối với sản phẩm của Công ty, có nghĩa là bạn đã thuyết phục được họ tìm đến Công ty của mình.

 

Đứng vào vị trí của khách hàng, ai cũng muốn lựa chọn một sản phẩm “độc” và “lạ” giữa vô vàng sản phẩm cũng loại. Cái mà người tiêu dùng lựa chọn không chỉ đơn thuần là vì đó là sản phẩm đẹp, quan trọng người tiêu dùng chọn luôn cả “sự khác biệt” của doanh nghiệp bạn. Chất lượng đi đôi với sự bền vững sẽ tạo ra niềm tin đối với khách hàng.

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

 

 

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>