• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

4 CÁCH THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM CỦA BẠN

Một Doanh nghiệp làm Marketing và Sales dựa trên Inbound – Phương pháp làm dựa trên nội dung và sự tương tác mang lại giá trị cho khách hàng về những vấn đề mà họ đang cần giải quyết có liên quan trực tiếp đến sản phẩm thùng carton giá rẻ tại Đà Nẵng, dịch vụ của doanh nghiệp. Với một nền tảng như thế, việc khách hàng chủ động tìm đến bạn là việc rất dễ hiểu. Hơn nữa có thể đánh giá rằng đây là những khách hàng rất tiềm năng và đã thể hiện rõ nhu cầu của mình qua những thông tin mà bạn đã thu thập được. Việc duy nhất mà những nhân viên bán hàng cần làm là kiên trì trả lời những câu hỏi, vấn đề của khách hàng, phản hồi lại một cách nhanh chóng trước khi họ tìm đến sự lựa chọn khác. Câu chuyện nghe thật dễ và rất đơn giản cho bất cứ một người làm kinh doanh nào.  

Nhưng để phân biệt giữa một nhân viên bán hàng giỏi và nhanh nhẹn với một người bán hàng bình thường sẽ dựa trên việc bạn chốt sales với những người chưa bao giờ nghe tên thương hiệu bạn, hoặc họ chưa bao giờ chủ động nghiên cứu các giải pháp cho các vấn đề trên công cụ tìm kiếm trên mạng. Dưới đây là 4 cách thuyết phục khách hàng mà những nhân viên bán hàng có thể vận dụng để "xử lý" những trường hợp như thế.

1. Bán ước mơ của khách hàng cho chính khách hàng  

Không phải tất cả mọi khách hàng của bạn đều quan tâm đến sản phẩm thiết kế thùng carton chất lượng, dịch vụ bạn bán, nhưng chắc chắn rằng họ luôn quan tâm đến lợi ích của chính mình: Luôn mong muốn tốt hơn, tiện lợi hơn, chi phí hợp lý hơn... Vì vậy, cách thuyết phục khách hàng khó tính là hãy mở ra một thế giới mới với những điều tốt đẹp khi sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của bạn là một cách rất tuyệt vời để tạo sự quan tâm.

Hãy suy nghĩ về các slogan của các thương hiệu nổi tiếng như Nike, "Just do it" , hoặc "Have it your way" của Burger King . Khi những slogan này không gợi mở về nhóm sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu nhưng lại truyền tải được thông điệp bạn có thể làm những gì bạn muốn với những thứ họ cung cấp.  

2.Tâm huyết với sản phẩm bao bì carton in offset giá rẻ của mình

Nhiều nhân viên bán hàng luôn tâng bốc chất lượng sản phẩm của mình bằng những cụm từ mỹ miều “Sản phẩm của chúng tôi là số 1”; “ Sản phẩm của chúng tôi tốt nhất thị trường hiện nay”... Với những lời giới thiệu như vậy, vô tình đưa cuộc thảo luận của bạn thành những gì bạn muốn chứ không không phải là khách hàng muốn. Nếu muốn thuyết phục khách hàng, bạn phải đưa ra những minh chứng cho những điều bạn nói bằng những báo cáo, tổng hợp từ survey, hay đánh giá của các nhà chức năng. Đừng chỉ giới thiệu suông, mà hãy tỏ ra là một người am hiểu mọi ngóc ngách của sản phẩm. Có như thế bạn mới mua được niềm tin của khách hàng

3. Khêu gợi sự tò mò

photo-1515165244752-2465b61f0441

Con người luôn có tính tò mò, muốn khám phá và muốn biết về điều bản thân mình muốn tìm kiếm. Nên vận dụng tâm lý tò mò được coi là nghệ thuật thuyết phục khách hàng qua điện thoại nói riêng và Sales nói chung sẽ giúp khách hàng chú ý đến mình, thôi thúc họ tìm hiểu, lắng nghe thậm chí muốn sở hữu sản phẩm hơn. Khi khách hàng cần có thông tin mà họ muốn, thì họ sẽ tìm kiếm đến bạn. Và khi làm như vậy, khách hàng sẽ tạo cho bạn một cơ hội để truyền tải thông tin đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm cho khách hàng.

4. Sử dụng những thành công và thất bại trong quá khứ làm kim chỉ nam cho bạn

Hãy nhìn vào các case studies thực tế đã diễn ra từ trước để làm kinh nghiệm cho bản thân cho những tình huống ở hiện tại là những nguồn để nhân viên bán hàng tham cáo cách tư vấn khách hàng tốt. Những gì đã thành công có thể tiếp tục sử dụng và phát triển cho phù hợp với thực tế. Những gì là sai lầm, thất bại thì nên tránh và loại bỏ. 

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>