• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

4 cách thiết kế bao bì mang lại hiệu quả ứng dụng cao

1. Bắt đầu từ công dụng của bao bì 

Bao bì là loại sản phẩm đặc biệt có rất nhiều chức năng như chứa đựng sản phẩm, bảo vệ sản phẩm tránh khỏi những tác động gây hại bên ngoài, hỗ trợ vận chuyển dễ dàng, phụ kiện làm đẹp cho sản phẩm hoặc giúp bảo quản trong quá trình sử dụng… Cách đầu tiên là bạn có thể bắt đầu từ những chức năng đó. 

Bạn nên tập trung vào phong cách sang trọng để bao bì offset tại Đà Nẵng làm nổi bật những sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm, trang sức; hoặc chú trọng tới chất liệu thiết kế bao bì offset tại Đà Nẵng nếu công dụng chính của chúng là bảo quản để tái sử dụng sản phẩm. Đó là cách bạn ưu tiên vấn đề để bao bì đạt hiệu quả ứng dụng và tạo nền tảng rõ ràng cho ý tưởng thiết kế.

      jewelry-packaging-design-4

2. Bắt đầu từ đặc trưng của sản phẩm

Mỗi sản phẩm đều được tạo ra với đặc điểm riêng, đột phá riêng, và điều mà bạn cần làm chính là thiết kế bao bì làm nổi bật được những đặc trưng đó. Hãy bắt đầu cân nhắc xem sản phẩm của bạn nên được sử dụng như thế nào để thiết kế bao bì phù hợp.

Ví dụ, nếu bạn cung cấp thực phẩm ăn liền, hãy nghiên cứu cấu tạo bao bì để tiện việc đóng mở; nếu sản phẩm của bạn là tinh dầu chỉ dùng ít một mỗi lần, hãy thử với kiểu thiết kế bao bì offset tại Đà Nẵng nhỏ giọt hoặc phun sương để không gây lãng phí… Việc này không chỉ giúp khách hàng nắm được đặc điểm sản phẩm thông qua bao bì mà còn khiến họ cảm thấy thoải mái, tiện nghi hơn khi sử dụng.  

 

  4 ready to eat instant meals that taste great singapore foodbox curry chicken

 

3. Bắt đầu từ tâm lý khách hàng

Tâm lý mua sắm và sử dụng sản phẩm của khách hàng được xây dựng dựa vào các yếu tố như độ tuổi, giới tính, sở thích… và môi trường sử dụng sản phẩm. Trước khi thiết kế bao bì, bạn cần nghiên cứu kỹ đối tượng khách hàng để nắm được tâm lý đó và nhu cầu của họ.

Những khách hàng nhỏ tuổi thường yêu thích màu sắc sặc sỡ và hình ảnh ngộ nghĩnh, trong khi khách hàng nam giới hoặc người trung niên lại có xu hướng lựa chọn những thứ mang gam màu lạnh với thiết kế đơn giản. Bạn có thể cân nhắc xem kiểu dáng bao bì nào phù hợp nhất với khách hàng mục tiêu, từ đó phát triển thêm ý tưởng về màu sắc, hình ảnh, họa tiết, thông tin… sao cho phù hợp nhất.

         mad-man-beer

4. Bắt đầu từ giá trị của sản phẩm

Bao bì offset tại Đà Nẵng của một sản phẩm cần có sự tương xứng về mặt giá trị với sản phẩm đó. Đây là cách để bạn tiếp cận đúng với khách hàng mục tiêu và giúp định hình tâm lý cũng như quyết định mua sắm của họ. Công chúng sẽ dựa vào bao bì để xác định sản phẩm này có dành cho mình hay không và đánh giá chất lượng của chúng.

Sẽ là không hợp lý nếu bạn thiết kế bao bì offset tại Đà Nẵng có vẻ cao cấp, lịch sự cho một sản phẩm bình dân, bởi khách hàng mục tiêu là những người có thu nhập thấp hoặc trung bình sẽ bỏ qua sản phẩm đó khi nghĩ rằng chúng không phù hợp với khả năng của mình. Ngược lại, mặt hàng dù cao cấp hay sang trọng đến mấy cũng sẽ dễ bị đánh giá thấp khi đặt trong bao bì mang thiết kế đơn giản trên chất liệu rẻ tiền.

      Bao bi 41465922924

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>