• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

4 “chỉ điểm” tuyệt vời cho thiết kế bao bì bạn nên biết

 

 

 

Việc thiết kế bao bì Offset Đà Nẵng có thể trở thành yếu tố tạo nên thành công và ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng sản phẩm bán ra của công ty. Khi sản phẩm của bạn càng trở nên nổi tiếng, bạn sẽ càng phải bỏ ra nhiều công sức để điều chỉnh thiết kế bao bì sao cho phù hợp với nhãn hiệu và thị hiếu của người dùng.

 

Thiết kế bao bì Offset Đà Nẵng là một quá trình phức tạp, đòi hỏi designer phải cân bằng giữa rất nhiều yêu cầu cụ thể, sau đó kết hợp chúng với nhau để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng. Việc này có thể phải trải qua rất nhiều cuộc thử nghiệm và khắc phục lỗi trong quá trình thiết kế.

 

1. Tập trung vào đối tượng người dùng

Đây có lẽ là điều quan trọng nhất mà bạn cần ghi nhớ, đặc biệt khi công việc của bạn liên quan đến các khía cạnh khác của thiết kế bên dưới. Dù người dùng của bạn có là ai, luôn luôn kiểm tra lại xem liệu hình ảnh, màu sắc hay phong cách thiết kế mà bạn chọn có liên quan đến đối tượng người dùng của bạn hay không.

 

Nếu sản phẩm của nhãn hàng là thực phẩm dành cho trẻ em, hãy chắc chắn rằng bao bì đóng gói của bạn hướng đến đối tượng là những ông bố, bà mẹ và cả những đứa trẻ! Hãy thiết kế bao bì Offset Đà Nẵng với màu sắc tươi sáng, những nét chữ được bo tròn và các hiệu ứng bong bóng để khiến sản phẩm trở nên gần gũi hơn với trẻ em.

 

 

 

2. Hãy giữ sự đơn giản và mang lại cho bao bì của bạn một chút tính cách.

Không nên quá lạm dụng bất kỳ khía cạnh thiết kế nào lên bao bì sản phẩm. Không nên sử dụng quá nhiều màu sắc, quá nhiều kiểu chữ cũng như quá nhiều nội dung không cần thiết. Trong trường hợp này, việc sử dụng ít những yếu tố trên chắc chắn đem lại hiệu quả nhiều hơn.

Nói ngắn gọn, hãy chắc chắn rằng thiết kế của bạn không gây bối rối về mặt thị giác. Nếu bạn khiến thiết kế bao bì Offset Đà ẵng trở nên quá phức tạp, đối tượng mục tiêu của sản phẩm sẽ không thể hiểu được rốt cục thì sản phẩm này là gì và nó dùng để làm gì.

 

Khi lướt qua sản phẩm của bạn, trong trường hợp lý tưởng, khách hàng tiềm năng sẽ ngay lập tức hiểu được điều gì nằm bên trong các bao bì kia mà không phải cầm nắm và xem xét kỹ lưỡng. Với hàng ngàn chủng loại sản phẩm đang được bày bán trên thị trường, trừ khi bạn có một thị trường ngách đặc thù, nếu không bạn bắt buộc phải làm cho bao bì Offset Đà Nẵng của mình trở nên dễ hiểu và dễ nhận biết đối với người tiêu dùng.

 

3. Chọn lựa màu sắc

Khi đề cập đến màu sắc cho bao bì, có một vài điểm mà bạn nên lưu ý:

Hãy bám sát bảng màu của bạn. Đảm bảo rằng màu sắc của bao bì là thống nhất với màu sắc chính của thương hiệu, điều này giúp sản phẩm trở nên dễ dàng nhận diện hơn. Như đã đề cập phía trên, giữ mọi thứ đơn giản và cố gắng tránh sử dụng quá nhiều màu sắc không kết hợp được với nhau. Hãy sử dụng màu tương phản có chừng mực.

 

Màu sắc mà bạn lựa chọn cần phải thu hút được sự chú ý, hãy làm một vài khảo sát về những màu sắc đang thịnh hành trong ngành hàng của bạn. Sau đó, phân tích những thông tin mà bạn thu thập được để biết được điều gì đã được thực hiện rồi, nhờ vậy bạn có thể thiết kế bao bì Offset Đà Nẵng của bạn khác đi để trở nên nổi bật hơn so với những thứ đã được trưng bày sẵn trên kệ.

 

 

 

 

Kết luận

Sáng tạo bao bì Offset Đà Nẵng có lẽ là một trong những thể loại thiết kế mang nhiều sắc thái. Nó đòi hỏi designer phải phối hợp vô số các thành phần, từ việc lựa chọn màu sắc, font chữ cho đến cách mà nó đem lại cảm nhận cho người dùng qua những tùy chọn kết cấu và các tinh chỉnh trong giai đoạn hoàn thiện.

 

Điều quan trọng nhất vẫn luôn là làm cho bao bì của bạn trở nên hấp dẫn, thú vị, hài hước và dễ hiểu, đồng thời vẫn giữ được bản sắc, giá trị thương hiệu của bạn. Cố gắng để đạt được sự cân bằng hợp lý giữa thẩm mỹ và công năng, nhờ đó bạn chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển trên hành trình thiết kế nên những sản phẩm bao bì đạt hiệu quả cao.

 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn


 

 

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>