• Tân Long 2018

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI Á CHÂU

 • Thùng sữa

 • Thùng Offset

 • ĐỐI TÁC TIÊU BIỂN VÀ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • BAO BÌ TÂN LONG

 • Máy In Flexo 6 mau _ Nhà máy Tân Long

 • Máy In Flexo_ Nhà máy Tân Long

 • Hệ thống máy in, cán màng, bồi bế

 • Thùng Carton

 • Máy bế tự động và bán tự động

 • Máy In Offset - Nhà Máy Giấy và Bao Bì Tân Long

 • HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM

 • Hệ thống máy xeo, sóng

 • Máy móc và phôi

3 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG VÀ HIỆU QUẢ CỦA MỘT BAO BÌ SẢN PHẨM

Bao bì có một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống, không những nó giúp các sản phẩm có thể giữ vững được các tính chất của mình mà còn giúp cho các doanh nghiệp có thể đạt được doanh số như mong muốn. Tại sao chúng ta lại có thể khẳng định điều này?  

Câu trả lời đó là vì bao bì in offset tại Đà Nẵng chính người đại diện của chúng ta trực tiếp thuyết phục khách hàng chọn lựa sản phẩm của mình. Chúng thu hút họ và kích thích nhu cầu mua sắm của họ. Và một vấn đề đặt ra chúng ta làm thế nào mới có thể có được một bao bì đạt đầy đủ tiêu chuẩn và hiệu quả như đã đề cập đến.  

Trong bài viết sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về các yếu tố để làm nên một bao bì sản phẩm tối ưu nhất. Đứng đầu yếu tố đó chính là chất lượng.

YẾU TỐ 1: NÊN CHỌN LOẠI BAO BÌ CHẤT LƯỢNG TỐT

   hopcungcaocap.vn-3 Yếu Tố Quyết Định Sự Thành Công Và Hiệu Quả Của Một Bao Bì Sản Phẩm

Phần lớn chúng ta đều có một suy nghĩ rằng đối với đối với bao bì in offset tại Đà Nẵng mẫu mã thiết kế quan trọng hơn chất lượng. Đây là một nhận định sai lầm vì chất lượng bao bì kém thì kéo theo chất lượng sản phẩm bên trong cũng sẽ không còn như ban đầu, thời hạn sử dụng ngắn hơn khiến cho các doanh nghiệp khó có thể đạt được mức tiêu thụ theo như thời hạn đã định trước đó. Thêm vào đó khi sử dụng bao bì sản phẩm chất lượng kém thì hình ản và mực in cũng mờ và kém rõ nét, sản phẩm ít hấp dẫn hơn không như mong muốn. Nếu được thì bạn chọn bao bì nhựa cao cấp hay bao bì phức hợp mà chất lượng cao vì chúng không những an toàn với người sử dụng mà còn cực kỳ bền chắc.

YẾU TỐ 2: MẪU MÃ THIẾT KẾ PHẢI CÓ SỰ NHẤT QUÁN

        hopcungcaocap.vn-Những Hiệu Quả Không Ngờ Của Bao Bì Cafe Thiết Kế Đẹp Mắt

Một trong những nguyên nhân khiến bao bì in offset tại Đà Nẵng của chúng ta không có hiệu quả là vì chúng không có sự thống nhất. Thứ nhất là bao bì phải có hình ảnh đặc biệt thu hút và thể hiển được điểm chính yếu của sản phẩm và phải có sự liên kết giữa sản phẩm cũ và sản phẩm mới. Một năm cùng một loại sản phẩm chúng ta có thể đổi nhiều loại bao bì nhưng không vì vậy mà đổi mới hoàn toàn, mà ngược lại còn phải có sự kết nối giữa cái cũ và cái mới. Có ba lợi ích để chúng ta thiết kế bao bì theo dạng này: Tạo sự tin tưởng cho sản phẩm mới, thứ 2 là tạo sự đặc trưng đa dạng sản phẩm, thứ 3 tạo nét riêng biệt. Vì thế khi thiết kế bao bì sản phẩm in offset tại Đà Nẵng, chúng ta cần phải lựa chọn và có kế hoạch trong từng mẫu thiết kế như vậy mới có thể cho được kết qua tốt nhất.

YẾU TỐ 3: SỰ TIỆN DỤNG

  hopcungcaocap.vn-Hộp Giấy Đẹp Quyết Định Giá Trị Của Sản Phẩm

Kích thước của bao bì in offset tại Đà Nẵng rất quan trọng vì nó có ảnh hưởng đến sự tiện dụng khi trưng bày hoặc sử dụng. Chẳng hạn bạn có thể lưu ý đến kích thước sao cho để vào tủ lạnh mà không chiếm quá nhiều chỗ, hay trưng bày dễ dàng mà không lo ngã. Nhiều bao bì còn được gắn thêm các móc đê tiện ích cho việc treo… Do đó bạn có thể tạo nên sự khác biệt này để giúp khách hàng cảm thấy tiện ích và  thích thú hơn.

Công ty TNHH Kiến trúc và Thương mại Á Châu chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. Trân trọng!

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô 4, đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.giaytanlong.com.vn

Tin tổng hợp khác

Hotline :
(0236) 3732 430 -0913.441 117
....>